gps

GPS ระบบติดตามรถยนต์ 

gps – Genius GPS หมายถึงผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ แล้วก็การจัดการขนส่ง ด้วย gps  แบบ Realtime Online ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด พวกเราคือผู้ชำนาญ ที่พร้อมติดตั้ง

ให้บริการ แล้วก็ดูแลด้วยทีมงานมือโปร ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่ ระบบติดตามรถยนต์ รวมทั้งจัดแจงขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามความอยากของผู้ใช้

ตลอดเวลา พร้อมผู้รับบริการกว่า 45,000 คัน ในขณะนี้การันตี  สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ รวมทั้งทุ่นค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการขนส่ง

ได้จริงกว่า 10-30% TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3Gเครื่องติดตามรถยนต์ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ ล้ำสมัยที่สุดในประเทศไทย รับสัญญาณได้ครอบคลุม เร็วทันใจ และแม่น โดยตัวเครื่องใช้สอยตัวรับสัญญาณ

GPS, GSM แล้วก็ CPU ในระดับ Industrial Grade และก็ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบสมบูรณ์สามารถติดตั้งได้ กับรถทุกประเภท รวมถึงรถบรรทุก รถยนต์บริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า

Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว  จักรยานยนต์ และก็ยังรวมทั้ง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติคนขับรถได้ …อ่านเพิ่มเติม

โปรแกรมติดตามรถ จะดำเนินการร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบการกระทำ การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อปกป้องปัญหา ที่มีต้นเหตุจากผู้ขับขี่

ตัวอย่างเช่นการทุจริตน้ำมัน ขับนอกเส้นทาง นำรถยนต์ใช้ส่วนตัว เปิดเครื่องปรับอากาศนอน หรือการลักขโมยสินค้า และก็ผู้ใช้ยังสามารถ เรียกดูก่อนยงานย้อนไป โดยสามารถสำรวจการใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็ว และอื่นๆอีกมากมายที่สำคัญ

ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่ม Program 2 ตัว ให้ปฏิบัติงานร่วมกับระบบติดตามรถยนต์ เพิ่มเสริมความสามารถสำหรับเพื่อการ  จัดแจงขนส่ง ให้เต็มคุณภาพที่สุด เป็นระบบซ่อม (Maintenance System) ที่จะทำการแจ้งเตือนผู้ใช้ ถึงองค์ประกอบของตัวรถยนต์ที่ครบกำหนดเปลี่ยน ดังเช่นว่า ยาง

น้ำมันเครื่อง ฯลฯ แล้วก็โปรแกรมการตารางการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้ใช้จัดเป็นตารางการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อสินค้ากำลังเดินทาง

แล้วก็สรุปค่าครองชีพในแต่ละวันได้อย่างง่ายได้สำหรับบริษัท ที่ปรารถนาใช้งานระบบติดตาม เพื่องานเฉพาะอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามสิ่งที่มีความต้องการได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ สิ่งที่จำเป็นใช้งานเฉพาะทางระบบ

ติดตามรถยนต์ของจีพีเอสไอแอม ถูกดีไซน์ให้รองรับการใช้งาน ในรูปแบบต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับทุกสิ่งที่จำเป็นที่ต่างกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ เรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความปรารถนา ยกตัวอย่างเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก

เพื่อนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในแบบอย่างที่ปรารถนาไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางพวกเรายังได้พัฒนา Application เพิ่มเติม เพื่อการใช้แรงงานระบบติดตามที่หลากหลาย

อาทิเช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรถยนต์สาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางแผนการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความอยากได้กล้องวงจรปิด ติดรถ รุ่น IDVR5กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ IDVR 5

ดำเนินการบนโครงข่าย 3G ทำให้สามารถเรียกมองภาพเคลื่อนไหวบนรถ ณ ในช่วงเวลานั้นได้ในทันที อีกทั้งภาพเคลื่อนไหวRealtime และdownload VDO HD (ความละเอียดสูง) ที่บันทึกไว้ ผ่านอุปกรณ์ทุกตัวทั้งยังโทรศัพท์มือถือ tablet PC ที่เชื่อมต่อ

internetได้IDVR5 เชื่อมต่อกล้องสูงสุดถึง 4ตัว พร้อมระบบกันน้ำ รวมทั้ง IR (ถ่ายรูปในที่มืด) ทำให้ตัวกล้องถ่ายภาพสามารถจัดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถยนต์ ทั้งข้างหน้า ข้างๆ หรือจะเป็นด้านหลังตู้รถยนต์ เพื่อบันทึกการวิ่งของรถยนต์

การขึ้นลงของคน หรือสินค้า เพียงติด GPS ติดตามรถยนต์ เชื่อมั่นเมื่อพบด่านตรวจ หรือเมื่อถึงเวลาต่ออายุรายปี ทั้งยังยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถยนต์ขนส่งสินค้า หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วย

ระบบรายงานGPS ติดตามรถยนต์ของเราแยกระบบรายงานล้นหลามออกมาเพียงสองชนิด ชนิดที่ 1 คือรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่  มีมากถึงเกือบสองร้อยแบบกรุ๊ปรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะกรุ๊ปรานงานพฤติกรรมการขับขี่

กรุ๊ปรายงานน้ำมันกลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ อื่นๆอีกมากมายชนิดที่ 2

เป็นรายงานที่ผู้ประกอบการสามารถออกแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามอยากระบบติดตามคนขับการประสมประสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถยนต์ ที่ยอดเยี่ยมกับกูเกิลแม็พแล้วก็กูเกิลสตรีทวิว

ทำให้การควบคุมติดตามรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นอย่างไม่ได้นึกฝันระบบจัดการคนขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถยนต์ สุดล้ำยุค ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจดูความประพฤติของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างง่ายๆ

จากรายงานพิเศษรายงานสรุปพฤติกรรมผู้ขับรายงานทางที่ใช้ เช็คตารางเวลาที่รถยนต์ต้องถึงแต่ละจุดหมายใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่หยุดพักโมบายล์แอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค

ติดตามรถยนต์ฟลีทแอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค ทำให้ดูตำแหน่งของรถยนต์ผ่านสมาร์ทโฟนและก็แท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้ง iOS แล้วก็ Android เราจัดตารางเทรนนิ่งการดูหน้าฟลีทเป็นประจำทุกเดือน ติดต่อรายละเอียดเหมาะสายด่วนการตลาด GPS ติดตามรถยนต์ ผ่าน Internet โดย WayRoute

gps iam ผู้แทนจำหน่ายและก็ให้บริการ ระบบ GPS ติดตามรถยนต์ เพื่อบริหารติดตามและตรวจทานการใช้งาน รถข้างในหน่วยงาน เพื่อมีคุณภาพสูงสุด (Fleet Management, การจัดการระบบยานพาหนะ) โดยการใช้เครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์

บันทึกตำแหน่ง GPS รวมทั้งข้อมูลต่างๆของรถยนต์ พร้อมกับ WayRoute Tracking Serverเพื่อบันทึก ติดตามการใช้แรงงาน แล้วก็เรียกมองทางข้อมูลย้อนไป

รวมทั้งรายงานการใช้แรงงานรถด้วยเทคโนโลยีของ ที่ล้ำยุคซึ่งมากับซอฟต์แวร์ Tracking FORTH ที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานอย่างครบครันสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน Tracking บนสมาร์ทโฟนในระบบ Android & iOSหรือผ่านเว็บเบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ซึ่งอุปกรณ์ GPS FORTH

ตามมาตรฐานการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบกจีพีเอสติดรถยนต์จีพีเอสรถขนส่งที่มีประสิทธิภาพบริการข้างหลังการขายบรรเจิดรุ่นรถขนส่ง DLT (GPS + เครื่องรูดบัตร) รถประจำทาง รถตู้ รถสิบล้อรุ่นรถยนต์ทั่วไป รถปิคอัพ รถยนต์ 6 ล้อ รถเก๋ง รถยนต์ส่งของ รถยนต์เซลล์ รถยนต์บ้านรุ่นรถส่วนตัว

จัดตั้งอุปกรณ์ได้เองหรือร้านเครื่องประดับยนต์คุณลักษณะGPS ตรวจสอบระบุตำแหน่งของตัวรถยนต์ได้ในทันทีแบบ Real timeตรวจหาความเร็วในการขับรถได้ในขณะวิ่งในตอนนั้นๆด้วยแจ้งสถานะเครื่องจักรกล สตาร์ทเครื่อง/ปิดเครื่องของ GPS

gps iam สามารถตรวจดูเส้นทางการเดินรถย้อนไปวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิงของยานพาหนะได้โดยประมวลค่าจาก GPS Trackingตัว BOX  FORTH มีหน่วยเก็บข้อมูลสำรองGPS Tracking สามารถสั่งตัดเครื่องจักรกลได้จากหน้าเว็บแล้วก็ Applicationระบบติดตามรถยนต์

GPS Trackingมีรายงานการทำงานให้ล้นหลามหลากหลายรองรับการตำหนิด ตั้งเครื่องใช้ไม้สอยเสริมกับตัว ติดตามรถยนต์ ดังเช่น Sensor ประตู Emergency Button GPS Tracking รองรับการตำหนิดตั้งเครื่องอ่านบัตรใบอนุญาตขับขี่ พนักงานขับรถ ตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก

Tracker : รุ่น ID5 ระบบ GPS+ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดปัจจุบันนี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้ทันใจ แล้วหลังจากนั้นก็ถูก โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในระดับ Industrial Grade และจากนั้น

ก็ดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบถ้วนสมบูรณ์ก็เลยเหมาะกับงานก่อตั้ง กับรถยนต์ทุกจำพวก และก็รถบรรทุก รถยนต์บริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถจักรยานยนต์ และก็ยังรวมทั้ง รถขุด รถไถนา ก็ยังสามารถติดตั้งเพื่อวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติคนขับจับตัวได้เครื่อง GPS Tracker

รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G แล้วหลังจากนั้นก็ยังใช้ส่วนประกอบคุณภาพสูง ตัวอย่างเช่น Module ของ U-Blox 6 รุ่นตอนนี้จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้องแม่นยำ แล้วก็รวดเร็วกว่าทั่วไปเกือบ 3 เท่ารวมทั้งยังใช้ Chipset ประมวลผลเชื้อสาย ARM Cortex

ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone เยอะแยะ ที่สำคัญ มีระบบระเบียบ Anti Jamming ที่ใช้คุ้มครองป้องกันเครื่องรบกวนสัญญาณ GPSทำให้ตัวเครื่องปฏิบัติงานได้อย่างสม่ำเสมอเป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงแค่นั้นคุณลักษณะเพิ่มเติม

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์ | 

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS

cheers-ginza.com

By wpadmin