หนังการ์ตูนตลก

Bywpadmin

Nov 30, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังการ์ตูนตลก

หนังการ์ตูนตลก

หนังการ์ตูนตลก Picture  เรื่อง Cars (2006) 4 ล้อซิ่ง ซ่าท้าทายโลกไลท์นิ่ง แม็คควีน (บรรยายเสียงโดย โอเวน วิลสัน) รถแข่งใหม่ซิงร้อนฉ่า ที่มีการบรรลุผลเป็นกำลังขับเคลื่อน แต่ว่าเขาก็ได้ทำความเข้าใจว่า ชีวิตเป็นเรื่องของการเดินทาง ไม่ใช่เส้นชัย เมื่อเขาพบว่าตัวเองจำเป็นต้องวิ่งทางอ้อมตามทางรูท 66 ที่ก่อให้เกิดเรดิเอเตอร์ สปริงส์ ระหว่างการเดินทางข้ามประเทศ ไปเพื่อลงแข่งขันรายการพิสตัน คัพ แชมเปียนชิพในแคลิฟอร์เนีย เพื่อประชันความเร็วกับรถแข่งเก๋าเกมสองคัน คือ คิง(สตริป เวตคุณร์)ชิคฮิค รถแข่งที่2จองคดโกง แม็คควีนก็ได้โอกาสได้รู้จะเหล่ารถยนต์น่ารัก

น่ารักของเมืองนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย ด็อค ฮัดสัน 5(พากย์เสียงโดย พอล นิวแมน) รถยนต์ฮัดสัน ฮอร์เน็ต ปี 1951 ที่มีอดีตกาลลึกลับ, แซลลี คาร์เรรา (พากย์เสียงโดย บอนนี ฮันท์) รถยนต์ปอร์เชสุดยอดเยี่ยม ปี 2002 รวมทั้ง เมเทอร์ (พากย์เสียงโดย แลร์รี เดอะ เคเบิล กาย) รถลากเก่าสนิมเกรอะ ที่ช่วยทำให้เขารู้ว่า ยังมีสิ่งอื่นที่สำคัญยิ่งไปกว่าถ้วยรางวัล เกียรติศักดิ์ และก็การได้รับการผลักดัน Forky Asks a Questionแม้คนใดกันแน่ได้ดู Toy Story 4 คงชอบใจน้องส้อมพลาสติกสุดสวยอย่าง Forky ซึ่งเขาจะได้เป็นตัวเอกของการ์ตูนหนังสั้นโดยจะเกิดเรื่องราวของน้องส้อมที่ตั้งปัญหาซึ่งเป็นปริศนาทั่วๆไป ถ้าหากแต่เพียงพอเป็ปริศนาจากเจ้าฟอร์กกี้ทำให้คำตอบดูน่าดึงดูดทันที ซึ่งผู้ที่จะให้คำตอบไม่ใช่ผู้ใดกันแน่อื่นก็คือเหล่ากลุ่มของเล่นนั่นเอง…

Monsters at Work

หากคนไหนถูกใจแนวก๊วนอสูรกายอย่าง หนังเรื่อง Monster Inc. ซึ่งสองคู่หูอย่าง ไมค์ แล้วก็ ซัลลี่ ก็กลับมาให้แฟนๆหายคิดถึงกับเรื่องราวภาคต่อจากภาคแรก โดยเร่องราวในคราวนี้จะเล่าผ่านตัวเอกสมาชิกใหม่ที่ชื่อว่า หนังการ์ ตูนตลก ไทเลอร์ ทัสก์มอน (Tylor Tuskmon) อสูรกายจบใหม่ดีกรีนักหลอนเกียรตินิยมที่ได้มาดำเนินงานใน Monster Inc. แต่ว่าเมื่อเขาเข้าไปเขาต้องงงงวยเพราะว่าแนวนโยบายบริษัทได้แปลงการใช้เสียงกรีดเพื่อเก็บพลังงาน หันไปใช้เสียงหัวเราะแทน งานนี้อสูรกายดีกรีนักหลอนเกียรตินิยมจะทำอย่างไร จำต้องติดตามมองกัน

Star wars: Visions หนังการ์ตูนตลก

คนใดกันแน่ที่ชอบพอแนวสงครามจักรวาลอย่าง Star Wars ก็ขอเสนอแนะหัวข้อนี้ซึ่งความพิเศษของเรื่องนี้คือ เป็นซีรีส์อนิดมชั่นแบบจบในตอนโดยได้สตูดิโอชั้นนำจากทางฝั่งญี่ปุ่นมารังสรรค์เรื่องราวในสไตล์เอกลักษณ์ส่วนตัว ผู้ใดกันแน่สาวก Star Wars ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เรื่องย่อ: Bright: Samurai Soul ไบรท์: จิตวิญญาณซามูไร (2021) เรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่มนุษย์และสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีอยู่ร่วมกัน สำหรับภาค Samurai Soul ได้นำโลกเหมือนกันมาใช้ แต่ว่าถ่ายทอดมาในรูปแบบของแอนิเมชั่นสไตล์ประเทศญี่ปุ่น โดยเรื่องราวเกิดในสมัยซามูไร ดารานำชายเป็นโยจิมโบรอคุ้มกันหอนางโลมด้ามจับพลัดจับผลูจำเป็นต้องร่วมมือกับออร์คคอยป้องกันเอล์ฟเด็กจากพ่อค้าทาส

หนังการ์ตูนตลก Cars Toon : Mater’s Tall Tales

เมคุณร์ รถกระบะสนิมสกปรกแม้กระนั้นน่ารักแสนซื่อและก็สุจริตใจจะพาเพื่อนซี้อย่าง ไลท์นิ่ง แม็คควีน แล้วก็ทุกคน ไปย้อนความกล้าหาญ ชั่วร้าย มันส์ ฮา ตั้งแต่เป็นนักเสี่ยงตายโลดโผน ไปจนถึงนักบินอวกาศ ซึ่งแต่ละเรื่องราวที่เมคุณร์ขอเป็นตัวเอกแบบเต็มกำลังต่อจาก Cars 2 เป็นอีกหัวข้อที่อยากเสนอแนะนะครับ

Teen Titans Go! Vs. Teen Titans ทีนไททันส์ โก! ปะทะ ทีนไททันส์ (2019)

จากอาชญากรรมปกติที่เกิดขึ้นในเมืองจั๊มสิตี้ ส่งผลให้เกิดการเผชิญหน้าบนสังเวียนสะท้านพิภพ เมื่อเหล่าสมาชิก “ทีนไททันส์โก” ถูกลักพาตัวไปยังสนามต่อสู้ที่จัดขึ้นโดยมาสเตอร์ออฟเกมส์ โดยมีผู้ท้าแข่งดวลที่ถูกส่งข้ามมิติมาจากอีกจักรวาล นั่นคือ “ทีนไททันส์” ทั้งสองฝ่ายต่างรู้เชิงชั้นของกันและกัน แต่จำเป็นต้องมาปะทะกันเพื่อคุ้มครองป้องกันจักรวาลของตนเองเอาไว้ โดยมีจอมวายร้ายและก็พลังด้านมืดชักใยอยู่เบื้องหลัง

ในฤดูหนาวที่อากาศกำลังเย็นรวมทั้งบรรยากาศตอนส่งท้ายปีอย่างนี้ แอดมินเลยต้องการจะมาแนะนำลิสต์ แอนิเมชั่น PIXAR สุดแสนอบอุ่นหัวใจที่ต้องการบอกเลยว่าทุกคนต้องดู มองละลายความหนาวปลายปีนี้กันแรง ด้วยเหตุว่าค่ายนี้บอกเลยว่าขึ้นชื่อลือนามเรื่องการ์ตูนอบอุ่นหัวใจขั้นสุด ทั้งยังสร้างแรงดลใจ สร้างความประทับใจให้กับ หนังการ์ตูนตลกไทย ผู้ชมทุกเพศทุกวัยเพราะเหตุว่า ผู้กำกับแอนิเมชั่นแห่งดิสนีย์ พิกซาร์ ฝีมือยอดเยี่ยมคนเก่ง พีท ด็อคเตอร์ ที่ตอนนี้เค้ากำลังเตรียมกลับเพื่อจะร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมทั่วโลกอีกทีในแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ SOUL เมื่อก่อนที่พวกเราจะไปท่องโลกที่เหล่าจิตวิญญาณกันนั้น แอดมินจะมาเสนอแนะ แอนิเมชั่นน้ำดีจากความสามารถผู้กำกับคนนี้ก่อนเลยจ้ะ อิอิ

UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

แอนิเมชั่นที่สร้างความประทับใจกับคนทั่วโลกมาแล้วในปี 2009 ดิสนีย์พิกซาร์ เป็นหนังแอนิเมชั่นการเสี่ยงภัยที่เกิดขึ้นระหว่างปู่มาดขรึม และเด็กชายลูกเสือที่มีนิสัยสุดเบิกบาน แน่ๆล่ะ คนสองคน คนสองวัยที่ต่างกันแบบสุดขั้วมาอยู่ร่วมกัน รวมทั้งต้องออกเดินทางด้วยกัน แอดขอบอกเลยว่า หนังหัวข้อนี้ทำแอดเสียน้ำตาตั้งแต่ 5 นาทีแรกเลยมั้ง เนื่องจากมีฉากซึ้งแล้วก็ซาบซึ้งใจเยอะแยะ บอกเลยว่าเรียกน้ำตาผู้ชมได้ 10 กระสอบ จะต้องไปดูกันนะบอกเลย

Monster inc

บริษัทรับจ้างหลอนไม่จำกัดแอนิเมชั่นประเด็นนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ได้บังเอิญหลุดเข้าไปในโลกของมอนสเตอร์ ซึ่งคุณได้ไปพบกับซัลลีแวน เป็นมอนสเตอร์ขนฟูสีฟ้าตัวใหญ่พร้อมเสียงคำรามดังที่เป็นทายาทนักขู่คำรามมือแม่น เค้าจะต้องร่วมมือกับไมค์ มอนสเตอร์ตาเดียวตัวเตี้ย หนังการ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ ที่ดำเนินชีวิตแบบเซ็งมาตลอด นำพาเด็กน้อยคนนี้กลับไปสู่โลกมนุษย์และสำหรับฉากจบของหนังเรื่อง Monster inc. เมื่อซัลลีแวน หรือ คิตตี้ จำต้องนำบู (เด็กผู้หญิงตัวน้อย) ไปส่งคืนคืนสู่ห้องนอน พร้อมทั้งที่พวกเค้าจึงควรทำลายประตูตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า ซึ่งมันเป็นราวกับเครื่องเชื่อมโยงสู่โลกสัตว์ประหลาดบอกเลยว่าฉากนี้ เรียกน้ำตาแอดไม่นได้มากทีเดียว

LUCA

ผลงานปัจจุบันของค่าย Pixar ที่มีแผนการจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ถ้าเกิดด้วยสถานการณ์โควิดที่ยังคงระบาดทำให้ทางค่ายก็เลยส่งหนังประเด็นนี้ฉายทาง Disney Plus โดยเกิดเรื่องราวของสัตว์ประหลาด ที่อาศัยอยู่ใต้น้ำของริมตลิ่งเมือง Portorosso ในประเทศอิตาลีแล้วก็หลบสายตาจากมนุษย์ที่ออกไล่ล่าพวกเขาด้วยความกลัว แต่ด้วยความฝันที่ต้องการมีชีวิตราวกับมนุษย์ทั่วไป จนได้พบกับเพื่อที่เป็นตัวประหลาดร่วมกันจนกระทั่งเกิดมิตรภาพแล้วก็หาคำตอบพร้อมความฝันในสิ่งที่เขาต้องการจะเป็น

สพันจ์บ็อบ เสี่ยงอันตรายช่วยเพื่อนแท้เมื่อเจ้าแกรี่หายตัวไป สพันจ์บ็อบแล้วก็แพทริคจึงได้ออกตามหาสำหรับเรื่องนี้เป็นแอนิเมชัน 3D ครึ่งหนึ่งไลฟ์แอ็กชัน ที่จะเล่าราวจุดเริ่มแรกของความเกี่ยวพันระหว่างสพันจ์บ็อบแล้วก็ผองเพื่อนพ้องที่แต่ละคนมาเจอกันได้อย่างไร โดยเนื้อเรื่องหลักจะเน้นไปที่การตะลอนตามหา “เอ็งปรี่” หนังการ์ตูนตลก เจ้าหอยทากเพื่อนสนิทของสพันจ์บ็อบที่จะทำให้ท่านถูกใจกับมิตรภาพของพวกเขา รวมทั้งที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยก็คือ “เคอานู รีฟส์” แขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะโผล่มาในเรื่องให้คุณได้เห็นเป็นระยะๆถ้าหากคุณอยากทราบว่าเขาจะเล่นเป็นตัวอะไร เสนอแนะให้ไปดูเเลยค่ะ ถือเป็นเดอะมูฟวี่ที่แฟนสพันจ์บ็อบไม่สมควรพลาดเลยทีเดียว

Pixar in Real Life

แม้ว่าบางทีก็อาจจะผิดหมวด แต่ว่าเหตุผลที่เลือกประเด็นนี้ด้วยเหตุว่านี่คือไอเดียของ Pixar นั่นคือ ถ้าเกิดลองให้ตัวการ์ตูนออกมามีชีวิตโลดแล่นในโลกข้อเท็จจริงๆทุกคนที่ผ่านไปมาแล้วพบจะรู้สึกอย่างไร ซึ่งพวกเราจะได้มองเห็นผู้แสดงต่างๆหรือไอเท็มมาอยู่ในโลกจริงๆอาทิ เจ้าหุ่น Wall-E, รัสเซลล์ ลูกเสือจาก UP หรือ แดช ไอ้หนูลมกรดจาก The Incredible เป็นต้น

หนังการ์ตูนที่สุดด้านหลังที่พวกเราจะมาเสนอแนะสหายๆในวันนี้ คือ The Boss Baby เป็นเรื่องที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนั้นชื่อนถูกใจอยู่แล้วกับวิธีการทำภารกิจของบอสเบบี้ หนังการ์ตูนตลก บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่หลายคนนั้นถูกใจและก็ชอบใจกันมากๆกับความน่ารักของเบบี้ทั้งหลายที่มารวมกับทำภารกิจครึกครื้นไปด้วยกับ ถ้าว่าคนไหนกันแน่อยากได้หนังการ์ตูนสบายสมองประเด็นนี้ต้องใจมากมายๆจะต้องทดลองไปหามองได้

ด็อกเตอร์สโตน

เมื่อนักวิทยาศาสตร์หลงไปอยู่ในยุคหิน เขาจะใช้ชีวิตอย่างไรเมื่อ “ไทจู” เด็กวัยหนุ่มบ้าพลังตัดสินใจที่จะยอมรับรักกับสาวที่ชอบ แต่ถ้าว่าจู่ๆท้องฟ้าก็กำเนิดแสงแปลกขึ้น ทำให้ทุกอย่างมีชีวิตบนโลกกลายเป็นหินไปหมด จนถึงเวลาพ้นไปหลายพันปี เขาได้ตื่นมาอีกที ด้วยความให้การช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าอย่าง “เซ็นคู” เด็กหนุ่มนักวิทยาศาสตร์หัวผักกาด ที่ตั้งหัวใจจะฟื้นมนุษยชาติแล้วก็สร้างอารยธรรมโลกใหม่ขึ้นมาอีกที เป็นอีกหนึ่งอนิเมะรายละเอียดดีบน NETFLIX ที่มีพล็อตสุดแจ๋วและก็แฝงไปด้วยสาระวิชาความรู้ที่จะทำให้เรื่องวิทยาศาสตร์เปลี่ยนเป็นเรื่องสนุกสำหรับทุกคนจ้ะ

Dhamaka (2021)

 win666.club

cheers-ginza

By wpadmin