free base

Bywpadmin

Sep 4, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

free base น้ำยาฟรีเบส

free base Nicotine คือน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่มีนิควัวว่ากล่าวนไล่ระดับไปตั้งแต่ Nic 0-3-6-9-12 เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปตามท้องตลาดมีอีกทั้งน้ำยาของมาเล อเมริกา ไทยกล่าวได้ว่าส่วนใหญ่นิยม ใช้น้ำยาฟรีเบส ทั้งผองเพราะว่าควันมาก ดึงรสชาติได้อย่างยอดเยี่ยม freebase ยิ่งใส่มากยิ่งทำให้กระแทกคอผู้ดูดเยอะขึ้นเรื่อยๆ เหมาะสำหรับฺยาสูบกระแสไฟฟ้ าปรับวัตต์ได้สูง

-นิคโคติเตียนนถูกซึมซับเข้าสู่กระแสโลหิตช้ากว่าน้ำยาซอลนิค

-ดูดอย่างรุนแรงได้ จำนวนควันเยอะแยะนิคโคตินมาเรื่อยๆ

-สามารถปรุงรส ที่สลับซับซ้อนได้มากกว่ารสชั้นเดี่ยว

-สามารถสร้างควันขนาดใหญ่ได้

-เหมาสำหรับ ( W วัตต์สูง + Ω แรงต้านทานต่ำ )

-ราคาแพง ถูกกว่าน้ำยาซอลนิคในทางของจำนวน

-เหมาะสำหรับ ผู้ต้องการนิควัว ตำหนินต่ำแล้วก็ปานกลาง

-ต้องใช้วัสดุอุปกรณ์ Vape พลังงานสูงผลิตละอองน้ำสูงสุด

-อยากได้ จำนวนน้ำยาเยอะขึ้น สำหรับผลิตนิควัวว่ากล่าวน

-ออกซิเดชั่นเร็วอายุการใช้งานจึงสั่นลง

free base

 

น้ำยา Salt nic หรือน้ำยา free base เลือกแบบไหนดีเยี่ยมที่สุด?

วิธีการ สำหรับเลือก ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นน้ำยา Saltnic หรือน้ำยา free base สิ่งสำคัญ เป็นประเภทของยาสูบไฟฟ้า จุดมุ่งหมาย และความชื่นชมของคุณลูกค้าทุกคน ด้วยเหตุว่า น้ำยาทั้งสองประเภทต่างมี คุณลักษณะที่แตกต่าง ทำให้เหมาะกับชนิดของยาสูบและการกระทำความนิยมชมชอบของลูกค้าที่แตกต่างแม้กระนั้น ถ้าหากท่านใด ที่กำลังตัดสินใจเลิกสูบบุหรี่

เราขอแนะนำ freebase คือ ให้คุณเลือกซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic จะดีมากกว่าน้ำยา free base เนื่องจากน้ำยา Saltnic มีความเข้มข้นที่สูงกว่า ทำให้ผู้สูบรู้สึกอิ่มนิโคตินได้เร็วขึ้น ทำให้ไม่ต้องดูดบ่อยครั้ง ช่วยลดอาการเสพติดบุหรี่ก้าวหน้า หรือช่วยสำหรับการเลิกยาสูบจริงได้ ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น แล้วก็ถ้าได้รับจำนวนนิโคตินที่เหมาะเจาะ ร่างกายของพวกเราก็สามารถขับนิโคตินออกมาจากร่างกายทางเหงื่อและเลือดได้ท้ายที่สุด

สิ่งจำเป็นคือ ที่คุณต้องจำจนขึ้นใจ ไม่ว่าคุณ จะสูบบุหรี่กระแสไฟฟ้า โดยใช้น้ำยา Freebase หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic หากดูดบุหรี่ไฟฟ้าในปริมาณที่มากจนเกินไป หรือร่างกายผู้สูบได้รับจำนวนนิโคตินสูงเหลือเกิน อาจจะส่งผลให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพร่างกายได้ไม่มีความต่างกันเลย ด้วยเหตุดังกล่าว ดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้ากันในจำนวน ที่เหมาะเจาะกัน ด้วยละ เพื่อความปลอดภัยแล้วก็ประสบการณ์ที่ดี สำหรับในการสูบบุหรี่กระแสไฟฟ้าของคุณ

ณ โลกปัจจุบันเทคโนโลยี ของ ยาสูบไฟฟ้า นั้นล้ำหน้าไปๆ มาก ช่วยทำให้ผู้ติดบุหรี่ทั้งโลก หันมาใช้บุหรี่กระแสไฟฟ้า เนื่องจากอันตรายน้อยกว่า และก็ยังช่วยทำให้คนที่อยู่รอบข้างไม่อันตราย กับควันมือสองอีกด้วยในวิวัฒนาการ สมัยเริ่มต้นของการสูบยาสูบเป็น การสูบยาสูบแบบใช้ใบจากแล้วทายาเส้นเข้าไป ต่อมามีการปรับปรุงโดยใช้ยาสูบพัน เป็นมวนและก็ใส่ใส้กรอง เพิ่มเข้ามา เพื่อช่วยกรองสารพิษ หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ ยาสูบมวน

แต่ว่าปัจจุบันนี้ เมื่อโลกแปรไป ความประพฤติปฏิบัติ และการบริโภคของผู้คนก็เปลี่ยนแปลงตาม เมื่อมีทางเลือกใหม่ อย่างยาสูบกระแสไฟฟ้าเกิดขึ้น ทำให้คนหันมาใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่กระแสไฟฟ้ากันมาก เพิ่มขึ้น แทนสินค้ายาสูบแบบเก่ายาสูบไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทหนึ่ง ที่ใช้แบตเตอรี่จ่ายไฟให้ความร้อนไปยังขดลวดที่มีน้ำยาบรรจุอยู่ด้านใน กระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยากระทั่งเกิดการระเหยออกมา เป็นละอองน้ำ

โดยที่ผลิตภัณภัณฑ์ ยาสูบแบบเก่า ใช้การเผาไหม้ แบบสันดาปไปที่ใบยาดูดด้วยความร้อน ก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดควัน แล้วก็สารพิษต่างๆ ตามขึ้นมาซึ่งไอน้ำที่ว่ามานี้ ก็ไม่ได้ แสดงว่าจะไม่เป็นอันตราย 100% แต่ สารน้ำณสุขจากอังกฤษ ได้เจาะจงไว้ว่า ละอองน้ำที่เกิดขึ้น จากบุหรี่กระแสไฟฟ้า อันตรายน้อยกว่า ผลิตภัณฑ์ยาสูบที่ใช้ การเผาไหม้แบบ การเผาไหม้ มากถึง 95%

ยาสูบไฟฟ้า ดำเนินงานยังไง มีส่วนประกอบ อะไรบ้าง ?

หลักการทำงานของบุหรี่กระแสไฟฟ้านั้น ง่ายดายๆ เพื่อเห็นภาพเรามาเริ่มต้นกัน จากองค์ประกอบหลักของบุหรี่ไฟฟ้ากัน ก่อนดีมากยิ่งกว่า

-แบตเตอรี่ (ตัวเครื่อง)

-ขดลวดความร้อน (คอยล์)

-น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

โดยการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า จะเริ่มจากแบตเตอรี่ ที่จะจ่ายกระแสไฟฟ้า มายังขดลวดความร้อน เมื่อขดลวดเกิดความร้อนก็จะทำให้น้ำยาที่บรรจุอยู่ภายในมีการระเหยเป็นละอองน้ำขึ้นมา เพื่อเลียนแบบ ควันในผลิตภัณฑ์ยาสูบแบบเก่า บุหรี่กระแสไฟฟ้านั้น มีการแยกเป็นชนิดและประเภทได้อีกหลายชนิดตามแต่ระบบที่ดีไซน์มา

แต่ว่ารูปแบบ การทำงานของทุกหมวดหมู่ จะเหมือนที่อธิบายไปข้างต้น ทั้งหมด ทั้งปวงปัจจุบันนี้ แวดวงบุหรี่กระแสไฟฟ้า ปรับปรุงไปมาก จึงทำให้มีน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าเพิ่มมาอีกหนึ่งประเภท ด้วยเหตุนั้นจึงจำเป็นต้องเลือกน้ำยาให้เหมาะสมกับเครื่องมือที่ท่านใช้ด้วย

ยาสูบกระแสไฟฟ้าอันตราย หรือ ไม่มีอันตรายกว่ากันแน่ ?

จากการทำงานของบุหรี่ชนิดต่างๆถ้าหากว่าพวกเราวิเคราะห์กันตามเหตุและก็ผล ก็คือพวกเราเข้าใจกัน อยู่ใช่มั้ยว่า พิษภัยของบุหรี่ มวนในความเป็นจริงแล้ว ไม่ใช่นิโคติน แต่ว่ามันเป็นบรรดาสารพิษ ที่เกิดจากการเผาไหม้ แบบสันดาป ดังเช่น สารทาร์หรือพวกสารกรุ๊ป คาร์บอนทั้งหลายนิโคติน แค่ทำให้คนซื้อเสพติด ด้วยเหตุว่า นิโคติน จะก่อให้สมองหลั่งโดพามีน หรือ สารที่ความพึงพอใจออกมา ในสมัยนั้นวิธีที่กำลังจะได้เสพนิโคตินก็คือ ต้องจุดยาสูบมวนสูบเอา ซึ่งวิธีแบบนี้ไม่สามารถที่จะเลี่ยงสารอันตรายต่างๆที่เป็นของแถมได้เลยแต่ในโลกปัจจุบัน เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้น

ยาสูบกระแสไฟฟ้าก็เลย เป็นอีกลู่ทางใหม่ สำหรับการที่ลูกค้า จะได้เสพนิโคติน โดยที่ไม่ต้องรับสารอันตรายต่างๆ มากเหมือนยาสูบมวน เนื่องด้วยยาสูบไฟฟ้าไม่มีการเผาไหม้แบบการเผาผลาญ จึงก่อให้เกิดพิษต่างๆ น้อยกว่า สินค้ายาสูบแบบเก่าๆ และ องค์ประกอบใน น้ำยาสูบกระแสไฟฟ้า ก็ยังทำมาจากส่วนผสมในของใช้ที่เราใช้อุปโภค บริโภคกัน อยู่แต่ละวัน พวกเรา จึงเพียงพอจะวิเคราะห์กันได้ว่า ยาสูบกระแสไฟฟ้า เป็นอันตรายน้อยกว่ ายาสูบมวนจริงๆ

น้ำยาฟรีเบส -Freebase

น้ำยาฟรีเบส ใช้นิโคตินแบบฟรีเบส เป็นส่วนผสม ความเข้มข้น ของนิโคตินต่ำ น้ำยาฟรี ชนิดนี้ก็เลย ใช้กับเพียงพอดบุหรี่ กระแสไฟฟ้า กำลังไฟสูงๆ และใช้คอยล์โอห์มต่ำๆได้ เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสูบมัน ควันเยอะเนื้อหา น้ำยาฟรีเบส น้ำยาฟรีเบส เป็นน้ำยา แบบเริ่มแรกที่พวกเรา รู้จักกันดี สามารถใช้งานได้ อย่างสารพัด ประโยชน์ ทั้งพอเพียงด และก็ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกำลังไฟสูง และ ค่าโอห์มต่ำๆซึ่งจะเน้นย้ำไปในการสร้างควันจำนวนมาก

เพื่อดูดอิ่ม ดูดสนุก หนำใจ เป็นน้ำยา ที่แพงถูกแถมได้ ปริมาณมาก และมีส่วนผสม หลายอัตราส่วนร่วมกัน แบรนด์ที่ทำ อัตราส่วน VG70% PG30% ออกมายิ่งทำให้ควันที่ออกมานั้น เยอะแยะแล้ว ก็มีความอ่อนนุ่มขึ้นนั่นเอง แบรนด์ที่ทำอัตราส่วน VG50% PG50% ก็ไม่ต้องตระหนก ตกใจไป เพราะโน่นจะมีผลให้น้ำยามีความหอมมากยิ่งกว่านั่นเอง น้ำยาฟรีเบส ในตลาดส่วนใหญ่ มีนิโคว่า กล่าวนเริ่มอยู่ที่ -3 mg -6mg -9mg ใช้นิโคตินฟรีเบส บริสุทธิ์ ที่มีความเข้มข้นต่ำ ข้อดีของน้ำยาฟรีเบส

-น้ำยาฟรีเบส มีราคาถูก ได้ปริมาณเยอะ มีกลิ่นหอมยวนใจที่สุด

-เพื่อเกิดความสามารถ สูงสุด ควรที่จะใช้กับคอยล์ ที่มีค่า ความต้านทาน ระหว่าง 0.1-0.4Ω (นิโคตินไม่สมควรเกิน 6mg)

-น้ำยาฟรีเบสใช้กับอุปกรณ์ ที่มีกำลังไฟสูงได้ (แต่ถ้าสูงเกินความจำเป็นอาจจะส่งผลให้คอยล์ไหม้ได้)

-แม้ใช้น้ำยาฟรีเบส ที่มีนิโคตินมาก ไปจะก่อให้แสบคอน้ำยาฟรีเบส จะดูดซับนิโคตินไปสู่ร่างกายช้า แต่จะสร้างควันได้มาก มีกลิ่นหอมสดชื่น และก็ทำให้ผู้ใช้เพลินกับการสูบ มีราคาที่ถูกแล้วก็ได้ปริมาณมากกว่าน้ำยาจำพวกอื่นๆ

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin