โรงงานผลิตอาหารเสริม

Bywpadmin

Nov 17, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
โรงงานผลิตอาหาร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์สำหรับอยากทำธุรกิจ

โรงงานผลิตอาหารเสริม เจาะลึก กรรมวิธีการ สร้างแบรนด์คอลลาเจน ยังไง ให้ครองใจลูกค้าคอลลาเจนเป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่เป็นที่นิยม และก็มีชื่อเสียงในวงกว้างเพราะเหตุว่าคอลลาเจนมีสาระมาก ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องความสวยความงามแค่นั้น แต่ว่ายังช่วยเสริมสร้างร่างกายในหลายๆด้านอีกด้วย เนื่องจากว่าคอลลาเจนเป็นเหมือนกาวที่จะเข้าไปซ่อมส่วนที่สึกหลอติดขัดทำงานได้ไม่ราบรื่นอย่างที่จะต้องเป็น ร่างกายของมนุษย์นั้นมีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญโดยร่างกายของเรานั้นสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นมาได้เอง

โรงงานผลิตอาหารเสริม

 

แม้กระนั้นเมื่ออายุเราเยอะขึ้น จำนวนคอลลาเจนที่ร่างกายสามารถทำขึ้นได้นั้นก็จะค่อยๆลดน้อยลงเรื่อยและก็นั่นเองก็เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นที่เกิดขึ้นบนผิวหนัง รอยเหี่ยวย่นนี่เองที่เป็นราวกับศัตรูตัวร้าย ของคนอีกหลายคน เมื่อคุณสมบัติของคอลลาเจนสามารถช่วยลด แล้วก็ชะลอความเหี่ยวย่นของร่างกายได้ คอลลาเจนก็เลยแปลงเป็นอาหารเสริมที่เป็นที่นิยมในวงกว้างโดยทันที โดยผลที่เกิดจากการวิเคราะห์และสำรวจจากตลาดทั่วโลกพบว่าตลาดคอลลาเจนเติบโตในทุกๆปี ซึ่งจากปี

และคาดคะเนตัวเลขการเติบโตของตลาดไปถึงปี 2023 จะมีอัตรามากขึ้นสูงสุดถึง 5.2 % อย่างยิ่งจริงๆ วันนี้พวกเราเลยจะพาคุณมาค้นหาความลับการสร้างแบรนด์คอลลาเจนอย่างไรให้จับจิตใจลูกค้ากัน

กรรมวิธีสร้างแบรนด์คอลลาเจนยังไง ให้ครองใจลูกค้า

หัวใจหลัก 3 ข้อต้องจำในการสร้างแบรนด์คอลลาเจนให้กุมหัวใจลูกค้าในตลาดแบรนด์ดีถูกอกถูกใจกรุ๊ปลูกค้า[br]ในส่วนของการสร้างแบรนด์คอลลาเจนนั้น ประการแรกพวกเราเลยก็จะต้องดูกรว่ากรุ๊ปลูกค้าของพวกเราคือคนใดกันหลังจากนั้นพวกเราก็นำเอาข้อมูลของกลุ่มลูกค้ามาเป็นส่วนประกอบสำหรับการสร้างแบรนด์ของพวกเรา อาทิเช่น

ถ้ากรุ๊ปลูกค้าของพวกเราเป็นกรุ๊ปเด็กนักเรียน นิสิต ลูกค้าในกลุ่มนี้อาจจะมีรายได้แบบจำกัด ซึ่งเราก็จำเป็นต้องเอามาไตร่ตรองในขั้นตอนการผลิตว่าจะทำยังไงให้พวกเราสามารถลดทุนการผลิตลงได้ เพื่อให้สินค้าของเราแพงด้ามจับต้องได้สำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ และเนื่องมาจากลูกค้ากลุ่มนี้ยังเป็นกลุ่มวัยรุ่น การออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีความนำสมัยก็สำคัญด้วยด้วยเหมือนกัน

ยิ่งไปกว่านี้รูปแบบของคอลลาเจนก็สำคัญไม่แพ้กัน ในตอนนี้มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายต้นแบบ ทั้งยังแบบผงชงดื่ม แบบเจลลี่พร้อมกินได้เหมือนขนมคบเคี้ยว แบบผสมน้ำผลไม้ แบบขวดพร้อมดื่มที่ผสมมากับสารอาหารจำพวกอื่นๆดังนี้เราก็ต้องดูว่ากลุ่มลูกค้าของเราจะสบายกับสินค้าประเภทไหนเยอะที่สุด

ถ้าหากกลุ่มลูกค้าของพวกเราเป็นกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน อาจะเริ่มมีปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำเข้ามากวนโอ๊ย พวกเราก็บางทีก็อาจจะร่วมพัฒนาสูตรกับเภสัชกรให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของพวกเรานั้นมีวิตามิน โรงงานผลิตอาหารเสริม ตัวอื่นๆหรือสารอาหารตัวอื่นๆเสริมขึ้นมา เพื่อให้สินค้าของเรามีประสิทธิภาพสำหรับในการบำรุงที่เหนือไปกว่าประโยชน์ของคอลลาเจนเพียงอย่างเดียวด้วย ดังนั้นการกำหนดกลุ่มลูกค้าเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้สอดคล้องกับความอยากของลูกค้าจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆสำหรับในการสร้างแบรนด์

ตั้งชื่อให้โดน โฆษณาให้ดี

การตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ก็เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญมากๆเช่นกัน การตั้งชื่อให้ง่ายต่อการจำ คล่อง ติดหู นั้นสำคัญมากๆด้วยเหตุว่าจะมีผลไปยังการทำโฆษณา รวมทั้งในที่สุดคือมีผลไปยังยอดขายของสินค้าเราด้วย การตั้งชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็สามารถคิดออกง่าย เขียนได้ง่าย ส่งผลต่อการโฆษณาในเชิงที่ว่า

แม้เราวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของพวกเราออนไลน์ คนก็จะสามารถตามหาผลิตภัณฑ์ของเราได้ง่าน พิมพ์ชื่อไปก็หาพบ แต่ว่าถ้าหากชื่อของพวกเราจำยาก หายาก เขียนยากอีก การที่คนจะพิมพ์หาผลิตภัณฑ์ขอวพวกเราไม่พบนั้นก็สามารถเกิดขึ้นได้ รวมทั้งจะยิ่งห่วยแตกไปใหญ่ถ้าเกิดชื่อของพวกเราไปคล้ายกับแบรนด์อื่น ทนที่พวกเราจะได้ลูกค้าก็บางครั้งก็อาจจะเสียลูกค้าไปโดยไม่ทันรู้สึกตัว ด้วยเหตุผลดังกล่าวการตั้งชื่อ แล้วก็กระบวนการทำประชาสัมพันธ์ให้ดีจึงสำคัญอย่างมากมาย

ผู้แทนการผลิตที่เชื่อถือได้

อีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับเพื่อการสร้างแบรนด์คอลลาเจนนั้นก็คือสถานที่ผลิตคอลลาเจนของเรานั่นเอง หรือผู้แทนโรงงานที่จะรับผลิตคอลลาเจนให้กับพวกเรา เดี๋ยวนี้มีหลายโรงงานที่ยืนขึ้นมาปรับตัวทำธุรกิจแบบ one stop service เพื่อให้บริการการผลิต และก็ผลิตแบรนด์คอลลาเจนแบบครบจบในที่เดียว แต่ในขณะเดียวกัน สิ่งที่สำคัญไปกว่าการบริการที่ดี คือการบริการที่มีคุณภาพ

เมื่อเรามองหาสถานที่ ที่จะมาผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้กับเรานั้น เราก็ต้องวิเคราะห์ดูกรแลยว่าโรงงานหรือบริษัทนั้นๆได้รับการยืนยันหรือไม่ หน่วยงานใดเข้ามายืนยัน มีความน่าไว้ใจในการทำธุรกิจแค่ไหน โดยไม่เพียงแค่จะต้องผ่านการยืนยันโดยองค์การอาหารและยา แม้กระนั้นการผ่านรับรองมาตรฐาน GMP (Good manufacturing practice) หรือ หลักเกณฑ์ รวมทั้งกระบวนการที่ดีสำหรับการผลิตของกินและก็ยาก็สำคัญมากๆเช่นกัน เพราะ GMP มีประโยชน์สำคัญครอบคลุม 6 ประการด้วยกัน

กรรมวิธีการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องแต่งตัว เวชสำอาง สกินสนใจ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตนเอง โดยพรีมา ห่วงใย โรงงานรับผลิตตามมาตรฐาน

สำหรับ10กระบวนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินสนใจ แบบละเอียด 10 ผลิตครีม เจล เซรั่ม/ซีรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิก ต้องการทำน้ำยาที่เค้ามีความคิดต้องการใช้ ก่อนจะพึงใจไปปลูกผม หนวด คิ้ว จอน ขนตา เครา ของตนเอง โดยบริษัทพรีมา สนใจฯ โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตสร้างทำแบรนด์ครีมเครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง เจล เซรั่ม เอสเซนส์ น้ำตบ โทนิก สบู่เหลว เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ โรงงานตามมาตรฐาน GMP, ISO, Green Industry รวมทั้ง

รางวัลมาตรฐานระดับประเทศ ซึ่งเราพร้อมที่จะเล่าถึงขนาดตอนกระบวนการทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องแต่งตัว ทำแบรนด์เวชสำอาง แบบครบวงจร และก็ ทำครีมขายเริ่มอย่างไร เริ่มต้นอย่างไร เริ่มลงทุนมากแค่ไหน ต้องการทำเป็น ครีมกิโล ทำเช่นไรให้สู้ครีมจาก โรงงานผลิตครีมประเทศเกาหลี โรงงานผลิตเครื่องสำอางเกาหลี ได้ แบบละเอียดมากๆให้อ่านกันเลยจ้า

วันนี้กาลสวยยามดี ไม่ว่าจะเข้ามาพบบทความของเรา หลังจากอ่านหัวข้อเสนอแนะ ใน pantip แล้วมาพบพวกเรา หรือ สนใจเข้ามาอ่านโดยตรง มากันจ้ะ เราหยิบเอา 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เวชสำอาง ทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องแต่งหน้า ทำแบรนด์เวชสำอาง มาให้อ่านกัน เพื่อเป็นแถวทางการตัดสินใจก่อนที่จะตกลงใจผลิตครีมรวมทั้งสร้างแบรนด์

ทำแบรนด์ครีมของตนเองกันค่ะ

1. เลือกกรุ๊ปลูกค้ารวมทั้งกรุ๊ปตลาดในใจ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์

เริ่มจากที่ผู้ครอบครองแบรนด์ทุกคน ควรจะทำสำรวจตลาดเพื่อ โรงงานผลิตอาหารเสริม กำหนดสวัวปงานโดยประมาณก่อนว่าอยากขายครีม อยากขายเครื่องแต่งตัว ต้องการขายเวชสำอาง สกินสนใจกรุ๊ปไหนยังไง ต้องการทำครีมแบรนด์ตัวเองขายให้คนใด อยากทำครีมแนวไหน ครีมเกาหลี ครีมญี่ปุ่น ครีมยุโรป แล้วต้องการขายครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ขายให้กับกลุ่มเป้าหมายรวมทั้งตลาดกลุ่มไหน ราคาที่ต้องการจะขายในตลาดสำหรับกรุ๊ปลูกค้าที่เลือก อยากได้วัตถุดิบกลุ่มไหนเพื่อสร้างทำแบรนด์ให้ปัง สโคปเหล่านี้เองที่จะทำให้การคุยงานกับเจ้าหน้าที่ผู้แนะนำเป็นไปอย่างสะดวก รวมทั้ง สามารถสรุปจบสูตรได้อย่างเร็วจ้ะ

2. ขอความเห็นกับทางบริษัทในการเลือกสูตร ปรับปรุงสูตร

เมื่อมีความต้องการจากลูกค้ามา หนทางแรกคือดูจากสูตรมาตรฐานของบริษัท ซึ่ง ณ ตอนนี้มีล้นหลาม สามารถเช็คได้ จากเว็บของเรา >>สูตรผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สรับประทานห่วงใยทั้งสิ้นะ ซึ่งถ้าเกิดลูกค้าดูแล้วสูตรเหล่านั้นตรงจิตใจ ราคาตรงสเปก ลองสั่งซื้อตัวอย่างไปเทสเนื้อแล้วรู้สึกโอเค ก็สามารถสั่งผลิตได้เลย

ขั้นตอนของสูตรมาตรฐานก็ง่ายสุดๆคือ ลูกค้าปรารถนาตั้งชื่อแบรนด์ว่าอะไร สินค้าตัวนี้ต้องการให้ชื่อเป็นอะไร พร้อมเลือกแพกเกจ ส่งมาให้เรา หลังจากนั้นเราก็จะกระทำยื่นอย. และไปสู่การเลือกฉลาก ทำกล่อง ผลิต จัดส่ง ทุกๆอย่างเสร็จภายในหนึ่งเดือนค่ะ (ธรรมดาจะอย่างน้อยสำหรับการเปิดออร์เดอร์ เราจะมีโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ เริ่มต้นที่ 20,000 บาทค่ะ

3. แม้สูตรมาตรฐานที่มีไม่ต้องใจก็กระทำการแกะสูตร หรือ ปรับปรุงสูตรขึ้นมาใหม่

แต่ว่าถ้าหากลูกค้ามีความรู้สึกว่าสูตรที่มียังไม่ใช่ ราคายังไม่โดน ต้องการมีความเฉพาะ ก็ปรับปรุงสูตรขึ้นมาใหม่ได้จ้ะ บอกความอยากได้ว่าอยากได้ครีมแบบไหน ใส่สารอะไร ลักษณะพิเศษ ซึ่งถ้าปรึกษาเรื่องสูตรแบบลึกขึ้น เราก็มีเภสัชกรและก็นักวิทยาศาสตร์เครื่องแต่งตัวคอยให้คำแนะนำเพื่อความอุ่นใจ

แล้วต่อจากนั้นพวกเราก็จะกระทำพัฒนาแบบอย่างขึ้นระยะเวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์จ้ะ(กรณีมีสารที่ต้องการในกุดังนะคะ) ขั้นตอนเดี๋ยวนี้ช่วงเวลาจะแปรผันโดยตรงกับความพอใจของลูกค้าขา ถ้าเกิดทดสอบในรอบแรกแล้วพอใจ เราไปต่อได้เลย แต่ว่าถ้าปรารถนาปรับอีกก็จะใช้เวลานานขึ้น ช่วงเวลาที่ตรงนี้จึงเป็นส่วนที่ลูกค้าจำต้องคิดถึงถ้าวางเวลาการออกสินค้าไว้นะคะ (การให้บริการพัฒนาสูตร แกะสูตร มีค่าใช้จ่าย 2,000 บาทต่อครั้งจ้ะ)

4. ขอความเห็นฝ่ายการตลาดระหว่างรอสูตร

ในช่วงรอคอยเทสแบบอย่าง เรามีทีมการตลาดที่ชำนิชำนาญคอยให้คำแนะนำ แล้วก็ มีพาร์ทเนอร์ช่วยจัดการ ตัวอย่างเช่น หนทางการจำหน่าย การออกแบบแอดประชาสัมพันธ์ การโฆษณา แนวทางการทำสื่อออนไลน์ การส่งออก การนำเข้าร้านสบายซื้อ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งที่ตรงนี้เนื้อหาจะมากมาย แต่ทุกๆบริการจะมีค่าใช้จ่ายนะคะ ถ้าเกิดสงสัยอะไรทีมการตลาดของเรารอซัพพอร์ตให้คุณได้ค่ะ

5. ได้สูตรต้องใจก็ออกแบบฉลาก บรรจุภัณฑ์

ภายหลังจากได้สูตรที่โดนใจ ระยะนี้ก็จะเป็นช่วงๆทดลองความคงตัว โรงงานผลิตอาหารเสริม ของผลิตภัณฑ์ ทดลองความเข้ากันได้กับบรรจุภัณฑ์ ซึ่งใช้เวลา 1 เดือนเพื่อประเมินพื้นฐาน ซึ่งตามมาตรฐานสากลแล้วควรกระทำการตรวจทานอย่าง 3 เดือน เพื่อป้องกันปัญหาในอนาคต โดยเหตุนี้ระหว่างที่รอนี้คุณก็จะมีเวลาสำหรับการปรึกษาทีมกราฟฟิคสำหรับการวางแบบฉลากสินค้า หรือกล่องสินค้า อยากได้เนื้องานแบบไหน นูนสูง ฉาบยูวี ตรงนี้คุยรายละเอียดไว้ให้พร้อมรอสูตรผ่านความคงตัวค่ะ

6. เมื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างพร้อมก็ทำการจดทะเบียน ผลิตสินค้าแบบครบวงจร รวมทั้งส่งถึงมือลูกค้า

เมื่อสูตรผ่าน ก็กำลังจะถึงตอนยื่นอย. ซึ่งควรจะมีชื่อแบรนด์รวมทั้งชื่อผลิตภัณฑ์ รูปแพกเกจจิ้ง เพื่อปฏิบัติงานจดทะเบียน ส่วนนี้รายละเอียดจะออกจะมากพอควร แล้วก็ มีค่าใช้จ่ายสำหรับการขึ้นทะเบียนจ้ะ เมื่อจดทะเบียนเรียบร้อยจนได้เลขที่ใบรับจดแจ้งจากกองเครื่องแต่งหน้า สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแล้ว ก็เป็นการสั่งทำฉลาก หรือสั่งสกรีนขวด สั่งทำกล่อง ตามชื่อที่ได้มา (คือถ้าคุณเตรียมงานออกแบบไว้ก่อนแล้ว พอเพียงชื่อผ่านปุ๊ป งานก็ flow ไปอย่างรวดเร็วค่ะ)

เมื่อบรรุจภัณฑ์พร้อม ฉลากพร้อม กล่องพร้อม ก็ส่งเข้ามาที่โรงงาน พร้อมผลิต ใส่ และส่งถึงมือลูกค้า ช่วงเวลานี้อยู่ที่ราว 1 เดือน ความช้าเร็วจะไปอยู่ในขั้นตอนการสกรีนขวด หรือสั่งทำกล่องค่ะ อ้อเกือบลืมเรื่องสำคัญ เจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญจะกระทำตรวจดูวัตถุดิบที่ใช้สำหรับการผลิตว่าพอเพียงด้วยหรือไม่ค่ะ ว่ามีวัตถุดิบสำหรับการผลิตครบถ้วนบริบูรณ์พร้อมในการผลิตหรือเปล่า ด้วยเหตุดังกล่าวเพื่อให้การวิเคราะห์แล้วก็การวางแผนผลิตเป็นไปอย่างสะดวก ควรสั่งผลิตรวมทั้งจ่ายค่าผลิตภัณฑ์ล่วงหน้า เพื่อทางโรงงานสั่งซื้อวัตถุดิบมาจัดแจงไว้ภายในการสร้างด้วยจ้ะ

7. ก่อนขายจริง ลูกค้าสามารถปรึกษาข้างการตลาดได้ตลอด

เมื่อผลิตภัณฑ์ไปถึงมือลูกค้าแล้ว ระยะนี้ก็จะเป็นตอนๆการขาย จริงๆลูกค้าบางท่านมีประสบการณ์สำหรับการทำการตลาดหรือวิธีขายมาแล้ว จะรู้ดีว่า งบประมาณการตลาดเป็นของจำเป็นที่จำเป็นต้องตระเตรียมงบประมาณไว้ เนื่องจากในยุคนี้เป็นสมัยที่จะต้องอาศัยสื่อออนไลน์เป็นหลัก แต่ถ้าคนไหนเป็นมือใหม่ ไม่ทราบจะเริ่มขายเช่นไร ที่ตรงนี้โทรกลับมาที่พวกเรา ทีมฝ่ายการตลาดพร้อมจะแนะนำพาร์ทเนอร์ที่ให้บริการการตลาดออนไลน์ให้ค่ะ (การใช้บริการจากพาร์ทเนอร์ ก็จะมีค่าใช้จ่ายจ้ะ งบการตลาดก็เลยจำเป็นอย่างมากค่ะในยุคนี้)

8. จัดจำหน่ายไปแล้วมีปัญหาไม่มีลูกค้ามาซื้อ ร่วมกันหาทางออกได้

หรือถ้าขายออกไปแล้วเกิดปัญหาว่าผลิตภัณฑ์ไม่ปังเหมือนอย่างที่คิด สามารถกลับมาถามเราได้ กลุ่มการตลาดและพาร์ทเนอร์จะช่วยคุณมีความคิดว่าจะต้องขจัดปัญหาอย่างไร ได้แก่ คุณมีงบประมาณการตลาดออนไลน์สำหรับในการโปรโมทเท่านี้ เราสามารถจัดสรรให้ได้ว่าควรลงกับหนทางสื่อออนไลน์ไหนกับงบประมาณที่มีเพื่อให้คุ้มที่สุดค่ะ แต่ว่าอย่างไรก็ตามขอย้ำอีกครั้งจ้ะ งบประมาณเป็นสิ่งสำคัญถ้างบประมาณการตลาดออนไลน์ไม่ถึงเกณฑ์การผลิตความรู้ความเข้าใจเชิงชิงชัยได้ ก็จะก่อให้แคมเปญสำหรับในการโปรโมทไม่เป็นผลจ้ะ

9. จำหน่ายไปแล้วดีกระทั่งแผนพลิก ร่วมกันคิดแผนใหม่ได้

หรือถ้าหากขายไปแล้วมันดีเลิศประเภทที่คุณไม่ได้เตรียมแผนไว้ว่าหากของขาดสต็อคจะคืออะไร (ถ้าเกิดของคุณหมดเกลี้ยงแล้วแล้วมาสั่งกับพวกเรา ยังไงก็จะมีขณะสำหรับเพื่อการสั่งผลิตนะคะ) ฉะนั้นการคาดคะเนออร์เดอร์และการวางแผนการสั่งผลิตสินค้าล่วงหน้า เป็นเรื่องจำเป็นมาก เนื่องจากในยุควัววิดนี้ หลายๆธุรกิจต่างคาดเข็มขัดของตัวเองกันอย่างยิ่ง รวมทั้ง มานะสื่อสารข้อมูลการโดยตลอด เพื่อเป้าหมายคือ การมอบผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามกำหนด ข้อนี้สำคัญมากจ้ะ กรณีที่ขายของดีจ้ะ การวางเป้าหมายสั่งซื้อล่วงหน้าจะมีผลให้สาย supply chain ในขั้นตอน logistic ลอจิสติกส์ จะทำให้ทุกฝ่ายแฮปปี้จ้ะ

10. ร่วมปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ ให้ทันต่อกระแสตลาดให้ลูกค้าจนบรรลุเป้าหมาย

เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกขายไปแล้วช่วงเวลาหนึ่งแล้ว ผลิตภัณฑ์ครีมที่มีไว้สำหรับดูแลผิว จะมีลักษณะพิเศษอย่างหนึ่งเป็นเป็นสินค้าที่แก่ตามกระแสของสินค้าในตลาดไม่ยาวนานมาก โดยสั้นที่สุด คือ ราวๆ1 ปี แม้กระนั้นแม้ทำการตลาดสม่ำเสมอก็ได้โอกาสปัง แบบ ผลิตภัณฑ์ที่ใส่มูกหอยทาก, HYA, ลำไย อื่นๆอีกมากมาย ได้จ้ะ ดังนั้นการพัฒนาสูตรใหม่ๆเตรียมไว้เพื่อสามารถออกผลิตภัณฑ์ได้ในระยะต่างๆจากที่อยากได้จะช่วยให้อายุของแบรนด์ของท่านตลอดยาวนานออกไปได้จ้ะ

https://cheers-ginza.com/

 

By wpadmin