โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย รับผลิตอาหารเสริมหลากหลายแบบ อาทิ รับผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน ผลิตคอลลาเจน ผลิตเราลต้า ผลิตกาแฟลดความอ้วน ผลิตกาแฟผู้ชาย ผลิตอาหารเสริมสตรี แล้วก็ผลิตอาหารเสริมเพศชาย ด้วยประสบการณ์การรับสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้แก่ลุกค้า และมีคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ที่ลูกค้าให้ความไว้ใจสำหรับเพื่อการดูแลสร้างแบรนด์อาหารเสริม บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม มืออาชีพ มาตรฐานสากล โรงงาน ควบคุมการผลิตโดยทีมงานผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมรับสร้างแบรนด์อาหารเสริม

บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (เมืองไทย) เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมชั้นหนึ่งของเมืองไทย รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม ในแบบอย่าง Beyond Great Service System สิ่งใหม่การสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่เยี่ยมที่สุด ครอบคลุมทุกขั้นตอน ยืนยันรางวัลคุณภาพจากประเทศสิงคโปร์ โดยสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้า และก็พินิจพิจารณาสิ่งที่ต้องการของตลาดอาหารเสริม แบบ OEM ( Original – Equipment Manufacturer) เราเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เป็นต้นว่า ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตคอลลาเจน ผลิตกลูต้า ผลิตดีท็อกซ์ ผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตอาหารเสริมสตรี ผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ผลิตอาหารเสริมบำรุงร่างกาย รวมทั้งกลุ่มอื่นๆควบคุมการสร้างด้วยมาตรฐานระดับสากล พร้อมเครื่องจักรที่ทันสมัยแล้วก็มีคุณภาพสูงสุด รองรับกำลังการผลิตที่เติบโตในอนาคต ด้วยที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริม และทีมงานผู้เชี่ยวชาญมือโปร เพื่อตอบสนองความชอบใจของลูกค้าที่ตรงกับความต้องการอย่างแท้จริง

มาตรฐานการผลิตระดับสากล

  • พวกเราได้รับการยืนยันมาตรฐาน อีกทั้งจากองค์การของกินและยาที่เมืองไทย และหน่วยงานของกินและก็ยาที่ประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA)
  • ทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานสถานที่ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร GMP CODEX จาก United Registrar of Systems (URS)
  • ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ถึงมาตรฐานการผลิตและก็ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

6 ขั้นตอนใช้บริการโรงงานผลิตอาหารเสริม ผู้ช่วยสร้างแบรนด์ที่เจ้าของธุรกิจไว้วางใจ

โรงงานผลิตอาหารเสริม ทางสู่ CEO สินค้าเสริมของกินในช่วงปัจจุบัน พูดได้ว่าง่าย แล้วก็สวยดุจโรยด้วยกลีบกุหลาบ เพียงแค่ต้องใช้เวลา รวมทั้งวิจารณญาณใน การศึกษาหาข้อมูลเลือก หรือบริษัท รับผลิตอาหารเสริม ที่ดีมีคุณภาพ ช่วยนำพาคุณไปสู่การบรรลุผล ในแบบที่สะดุดตา รวมทั้งไม่เหมือนกันกับคู่ต่อสู้ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ตอนนี้ตลาดผู้บริโภค กรุ๊ปสุขภาพ และก็ความสวยความงามนั้น นับว่าเป็นกลุ่มตลาดที่มี การประลองสูงติดอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้

ด้วยเหตุนั้นการที่คุณต้องการ สร้างธุรกิจที่เด่นลอยลำเหนือคู่ต่อสู้ การเลือกโรงงานผลิตครีม และก็ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน นับว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างใหญ่โต เพราะเหตุว่าโรงงานที่ดีมีมาตรฐาน ย่อมจำเป็นต้องมาพร้อมระบบ การจัดการจัดการที่ดี มีแนวทางการผลิตที่ไม่ยุ่งยาก และตัดลดขั้นในขณะที่วุ่นวายทิ้งไป วันนี้ บริษัท Medika Labs Co., Ltd. หัวหน้าด้านการผลิตอาหารเสริม รวมทั้งเครื่องแต่งตัว จะมาชี้แนะ 6 ขั้นตอนที่ง่ายแสนง่าย ในการใช้บริการ โรงงานผลิตอาหารเสริม ของเรา ขั้นตอนที่จะนำพาการบรรลุผลพุ่งเข้า ใส่ธุรกิจของคุณได้ในเวลาไม่นาน

ใบเสนอราคา

เปิดใบเสร็จรับเงินแรกด้วยการส่งใบเสนอราคาไปยังผู้ครอบครองแบรนด์ โดยก่อนส่งจำเป็นต้องคุยสอบถาม รายละเอียดพื้นฐานเกี่ยวกับ การสั่งผลิตผลิตภัณฑ์ อาทิ ประเภทผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ที่ปรารถนา อุปกรณ์ที่ใช้ บริการที่ต้องการที่จะให้ดูแล เพิ่มเติมอีก รวมทั้งด้านการขนส่งสินค้า รวมทั้งตั้งราคาเสนอลูกค้าพิเคราะห์

เลือกสูตรมาตรฐานหรือพัฒนา

โดยส่วนมากทุกโรงงาน จะมีสูตรมาตรฐานของโรงงานเองอยู่แล้ว เพื่อไว้ใช้เป็นสูตรต้นแบบ ให้ลูกค้าได้เลือกสรร ช้อปปิ้ง ถือจับไปใช้สร้างผลิตภัณฑ์ได้เลยทันที แม้กระนั้นถ้าหากลูกค้ารังเกียจก็สามารถสั่ง ปรับปรุงสูตรใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะแบรนด์ของคุณได้เหมือนกัน เพียงแค่จะต้องใช้เวลา ในการพัฒนาสูตรกับทีมงานวิจัยน้อย

จดแจ้งขึ้นบัญชี อย.

มื่อได้สูตรผลิตภัณฑ์เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว บริษัท รับผลิตอาหารเสริม จะมีบริการจดแจ้งจดทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ไว้สำหรับอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้า บริการที่จะลดความยุ่งเหยิง ให้กับคุณได้พอสมควรเลยทีเดียว โดยการเขียนแจ้งนั้นจะเขียนใน นามแบรนด์ ของลูกค้าเอง แล้วก็ใช้ระยะเวลาสำหรับการจัดการไม่น้อยกว่า 1 – 3 เดือน ดังนี้ระยะเวลาขึ้นกับความยากง่าย ของสูตรที่ขอรับการขึ้นบัญชี อย.

วางแบบแพคเกจจิ้ง

ขั้นตอนระหว่างคอยจดแจ้ง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวล่ำเวลา โรงงานผลิตครีม และก็อาหารเสริมจะนำทีม ดีไซน์เนอร์บรรจุภัณฑ์มืออาชีพ มาพูดคุยเพื่อหารือ รวมทั้งร่วมระดมความคิดสำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ที่ให้ตรงตามความปรารถนา รวมทั้งมีรูปทรงที่ล้ำยุค หรืออิงกระแสความนิยมในตอนนี้ เพื่อง่ายต่อการวางแผนการขาย แล้วก็แนวทางตลาดถัดไปในอนาคต

สั่งผลิตสินค้าและใส่ลงกล่อง

เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว จดทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผ่านเป็นระเบียบ แล้วถึงได้บรรจุภัณฑ์ที่พร้อมใช้งาน ก็ส่งมอบสูตรให้ข้างผลิตเริ่มลงมือผลิตได้เลย ช่วงเวลา การผลิตนั้นขึ้นอยู่กับความยากง่ายของสูตร หากสูตรมีความซับซ้อนมากก็อาจใช้เวลาสำหรับเพื่อการผลิต ที่เป็นเวลายาวนานกว่าช่วงเวลาปกติทั่วไป

กระจัดกระจายสินค้าออกสู่ตลาดผู้ซื้อ

ขั้นตอนสุดท้ายที่จะนำพาคุณไปสู่คำว่า “คนรวย” เมื่อเราได้ผลิตภัณฑ์ในบรรจุภัณฑ์ ที่สวยสดงดงามแล้วก็เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ อยู่ในมือแล้ว ขั้นถัดไปเป็นการกระจายสินค้า ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไม่หลงทิศทาง โดยบริษัท รับผลิตอาหารเสริม ที่ดูแลธุรกิจให้ท่านจะรับออเดอร์ จากคุณและก็ดำเนินการส่งสินค้า ไปยังตัวแทนขายตามจุดต่างๆทั้งประเทศได้เลยโดยทันที โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยล้า แพ็คของเองแบบยุคเก่าอีกต่อไป

รวมรายนาม “โรงงานผลิตอาหารเสริม” รับผลิตอาหารเสริม, oem อาหารเสริม, บริษัทอาหารเสริมทั่วราชอาณาจักรไทย[br]รับผลิตอาหารเสริม, อาหารเสริม oem, oem อาหารเสริม, รับทำ oem อาหารเสริม, รับผลิตอาหารเสริม ไม่มีขั้นต่ำ, ผลิตอาหารเสริม อย่างต่ำ, สร้างแบรนด์อาหารเสริม, ผลิตยาสมุนไพร, รับผลิตอาหารเสริมลดหุ่น, รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย, บริษัทอาหารเสริม, บริษัทผลิตอาหารเสริม, ผลิตคอลลาเจน, รับเขียน อย อาหารเสริมแล้วก็รับบรรจุแคปซูลอาหารเสริม โดยได้กระทำการคัดเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่น่าเชื่อถือและมั่นใจได้ มีโรงงานและก็ขั้นตอนการรับผลิต oem จริง

บอกหมดเปลือก 10 STEP ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

บทความ update ปี 2021 สำหรับบทความ 10 step สำหรับการสร้างแบรนด์ครีม เครื่องแต่งตัว โอกาสนี้เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์กรุ๊ปอาหารเสริมก็ฮิตไม่แพ้กัน อาทิ ได้แก่ คอลลาเจนชงดื่ม, คอลลาเจนแคปซูล, อาหารเสริมถั่งเช่า, อาหารเสริมท่านชาย, วิตามินผงชงดื่ม, วิตามินชงดื่ม, วิตามินผง เป็นต้น ก็เป็นที่นิยมกันจ้ะมากมายจ้ะในปี 2563 นี้ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการบอกหมดเปลือกของการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์อาหารเสริม จริงๆก็การผลิตอาหารเสริม โดยโรงงานรับผลิตอาหารเสริม หรือบริษัทรับผลิตอาหารเสริม หลักก็ไม่ได้ต่างกับครีม หรือ เครื่องสำอาง เวชสำอาง มากนักในทางของกระบวนการผลิต จะไปต่างก็ตรงที่เงื่อนไข ขั้นตอน และก็ ระยะเวลาการขอเลขสารระบบอาหารจากกองอาหารเสริม สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยานานกว่า แล้วก็เงื่อนไข ข้อบังคับเกี่ยวกับการโฆษณาก็มีความสลับซับซ้อน เอาจริงเอาจังมากกว่ากรุ๊ปครีม เครื่องสำอาง สกินห่วงใย มากจ้ะ ลองดูก่อนยละเอียดกันนะคะ เริ่มกันที่

1. มีสินค้าที่สนใจและก็กลุ่มตลาดในใจ

เริ่มจากที่ลูกค้ามีสโคปงานคร่าวๆก่อนว่าต้องการทำแบรนด์ สร้างแบรนด์ อยากขายอาหารเสริมกรุ๊ปไหน ชนิดอะไร ต้องการขายให้ผู้ใดกัน ตลาดกลุ่มไหน ราคาที่รับได้ เพื่อง่ายต่อการคุยกันกับปรับปรุงสูตรที่อยากค่ะ ของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมได้ค่ะ ขอเสนอแนะในยุคสมัยนี้ วิตามินผงชงดื่ม กับ คอลลาเจนชงดื่มกำลังได้รับความนิยม สามารถลองดูสูตรแนะนำได้นะคะ

2. ขอความเห็นกับทางบริษัทสำหรับการเลือกสูตร

เมื่อมีความต้องการจากลูกค้ามา หนทางแรกเป็นมองจากสูตรมาตรฐานของบริษัท ซึ่งจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ ดังเช่น การดูแลหุ่น การดูแลรักษาผิว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพศชาย ฯลฯ ขั้นตอนของสูตรมาตรฐานก็คือ ลูกค้าปรารถนาตั้งชื่อแบรนด์ว่าอะไร สินค้าตัวนี้ต้องการที่จะให้ชื่อเป็นอะไร หลังจากนั้นพวกเราก็จะทำยื่นอย. ระยะเวลาก็จะเริ่มที่ 3-6 ข้างขึ้นไปสุดแต่สูตร(อย่าพึ่งหดหู่นะคะ บางทีพวกเราพบว่าขึ้นทะเบียนได้เร็วทันใจภายในระยะเวลา 2 เดือนก็มีค่ะ) เรามีสูตรที่ตระเตรียมขึ้นทะเบียนไว้ หากคุณถูกอกถูกใจสูตรนี้ ชื่อนี้ ซื้อไปขายได้เลยคะ

 

HomePage

By wpadmin