หนังerotic สิ่งที่เป็นจุดขายที่สุด ไม่ขายก็มิได้ เนื่องจากจัดเป็น MVP ที่ Kung Fu Panda ยืนหนึ่งมาตลอดก็คือวามหรรษาเต็มที่ที่จะทำให้ผู้ชมขำจนถึงท้องแข็ง ปวดฟันกรามไปตามๆกันนี่แหละ ซึ่งในเวอร์ชั่นซีรีส์นี้บอกเลยว่าความฮามิได้ด้อยไปกว่าเวอร์ชั่นฉายโรง คุณโป จอมยุทธกังฟู เอ็งยังไม่ทิ้งลายความกวน ยังจัดมุกขำขันนอนสต็อปมาให้ต่อมฮาดำเนินการได้ดังเดิม ส่วนรายละเอียดก็เรียกว่ามาในสเกลตื่นเต้น ตื่นเต้น สมกับที่เป็น พี่โป แพนด้าสายฟัดแบบย้ำๆ ต้อนรับการกลับมาอีกรอบของโรงหนังไทย ซึ่งภายหลังจากคลายล็อคดาวน์ไปก็มีภาพยนตร์ทั้งยังไทยแล้วก็เทศ ต่างเรียงคิวเข้ามาฉายกันนับไม่ถ้วน คนไหนกันที่นึกถึงบรรยากาศการนั่งดูหนังในโรงกันบ้าง วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะหนังใหม่ให้เหล่าคนชอบดูหนังได้เลือกดูกัน เช็กรอบกันให้ก็ดีไปดูหนังสนุกสนานๆพร้อมเล

หนัง ซีรีส์ Netflix ใหม่ เก็บภาพยนตร์และก็ซีรีส์บันเทิงใจๆใน Netflix ห้ามพลาดเลย หนัง ซีรีส์ Netflix ใหม่ อาจยังไม่เบื่อ กันใช่ไหมค่ะ ถ้าหากจะชี้แนะซีรีย์ สำหรับผู้ที่ มีเวลาว่างอย่างใหญ่โต และไม่ทราบดีว่า จะทำอะไรดี Major Group หรือว่างจากภารกิจ และก็งานที่ทำอยู่แล้ว  หนังerotic พวกเราสามารถหา หรือทำในสิ่งที่ถูกใจ เพื่อไม่ทำให้ ชีวิตเหงาไปวันๆ จำเป็นที่จะต้องสร้างความระทึกใจแล้วก็ตื่นตัวอยู่ตลอด การดูซีรีย์ก็เป็นอีกหนทางหนึ่งเลยจ้า  วิจารณ์หนัง

หนังeroticด้วยเหตุว่าไม่เสียตังค์มากมาย แต่ว่าถ้าหากคนไหนกันแน่ที่มองไปแล้วหลายเรื่องแล้วยังไม่ทราบว่าจะมองเรื่องอะไรถัดไป

วันนี้พวกเราขอแนะนําซีปรี่ย์ netflix บรรยายไทยแล้วก็แบบ Soundtarck ที่มีมาให้ท่านๆได้เลือกดู ไม่ว่าจะเป็น ซีปรี่ย์ฝรั่ง netflix แนะนํา 2021 ก็มีมาให้ดู ได้อย่างจุใจ ปี 2021 จะมีภาพยนตร์จำนวนมากจากฮอลลีวูดเข้าฉายให้ดูกันตลอดทั้งปี แล้วก็เรียกว่ามากมายเป็นพิเศษด้วยไป เนื่องจากมีหนังที่ถูกเลื่อนโปรแกรมจากปีกลายอยู่หลายเรื่องด้วย

เพราะเหตุว่า COVID-19 ทำให้โปรแกรมหนังฮอลลีวูดเลื่อน, เขยื้อน รวมทั้งวุ่นวายไปหมด หนังฟอร์มใหญ่จากปี 2020 ไม่น้อยเลยทีเดียว ถูกเลื่อนโปรแกรมไปอัดกันอยู่ในปี 2021 ซึ่งแฟนหนังก็คงจะได้ดูกันทั้งหมดทั้งปวงข้างในตลอด 1 ปีด้านหน้า หนังerotic  เนื่องจากว่าผู้ผลิต, ผู้แทนจำหน่ายคงจะไม่เลื่อนโปรแกรมหนังพวกนี้ไปอีกแล้ว เรียกว่าการใช้เวลาว่างสำหรับในการดูหนังหรือดูภาพยนตร์สักเรื่อง เป็นงานที่ทำเวลาว่าง และก็กิจกรรมแก้เบื่อในระยะเวลาว่างของคนอีกหลายคนโดยเฉพาะในตอนนี้มีซีรีส์หรือหนังนานาประการเรื่องให้พวกเราเลือกดูเลือกมองได้จากที่อยากผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ

รวมทั้งหากเอ๋ยถึงแพลตฟอร์มที่นิยมใช้ดูหนังหรือภาพยนตร์แล้วก็ซีรีส์ หลายๆคนจำเป็นต้องรำลึกถึง Netflix อย่างไม่ต้องสงสัย โดยใน Netflix มีครบอีกทั้งซีรีส์และก็ภาพยนตร์ทั้งยังในประเทศและก็ต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เก่าหรือซีรีส์ใหม่เก็บมาให้ครบจบทุกแนว สำหรับผู้ใดกันที่เป็นคอซีรีส์แล้วก็จะต้องกักบริเวณตอนวัววิด-19 ไม่ต้องกลัวหงอยเหงาอีกต่อไปเพราะว่าเคหนซีได้สะสมซีรีส์ Netflix 2021 น่าดูที่ไม่สมควรพลาด ส่วนจะมีเรื่องมีราวไหนบ้างนั้น ตามไปอัปเดตกันเลย

โรแลนด์ เอ็มเมอริค เจ้าพ่อหนังหายนะหายนะผู้ผลิต Independence Day , The Day After Tomorrow, 2012 กับการกลับมาใน Moonfall เป็นหนังภัยที่เกิดขึ้นจากพระจันทร์ที่วงวัวรของมันกำลังจะพุ่งเข้าพบโลก โดยมีนักบินอวกาศแล้วก็นักทฤษฎีวิทยาศาสตร์ช่วยเหลือกันหาวิธีหยุดการพุ่งชนในคราวนี้ ซึ่งพวกเขามีเวลาไม่กี่อาทิตย์แค่นั้นเพื่อไม่ให้มันทำลายโลก เรื่องแรกที่ขอเสนอแนะเลย ก็คือหัวข้อนี้จ้ะ ที่สามารถพูดได้ว่า มีเค้าลางของ

รางวัลออสการ์ 2022 ลอยมาอย่างยิ่งจริงๆ เป็นหนังแนวดราม่า ในแบบของมิวสิคัล เกิดเรื่องที่เกิดขึ้นในปี 1990 ของโจนาธาน ลาร์สัน ที่เป็นตัวละครเอกของเรื่อง ได้ดึงเอามุมมอง ของเจ้าพ่อละครกระดานเวย์ เริ่มจากการ เป็นแค่นักเขียนเพลง ที่ยังไม่มีเกียรติศักดิ์ ยังจำต้องอาศัยการ ทำงานเป็นบริกร รวมทั้งมีเป้าหมายว่า ผลงานของเค้าจะยิ่งใหญ่ รวมทั้งมีชื่อเสียงที่ จะสามารถทำ ให้ชีวิตและก็แฟน สุขสบายได้

แม้กระนั้นมันไม่ใช้ว่าจะง่าย เขาจำเป็นที่จะต้อง รู้สึกว่าจะทำยังไง ต้องยอมแลกเปลี่ยน ทุกสิ่งที่มี ในชีวิตหรือเปล่า มีแรงกดดันล้นหลาม รวมทั้งเป็นสิ่งที่ทำให้ เขาจำเป็นต้องต่อสู้ คิดจะยอมบ่อย แม้กระนั้นมันหยุดมิได้ คล้ายกับราวกับมีระเบิด ที่ผูกติดไว้กับตัว ด้วยวัยใกล้จะ 30 ปี ภาพยนตร์แอนิเมชันเฮฮาร้าย เล่าของครอบครัวหนึ่งที่จำต้องทรหดอดทนกับปัญหาสารพัดสารพันแบบอย่างข้างในบริเวณรอบๆที่อยู่ที่อาศัย  หนังerotic ทั้งจะต้องมาพันพัวกับบ้านพิศวงต่างสมัยต่างยุค ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวชักชวนค้นหา

This is Not A Comedy รับดูได้วันที่ : 14 ม.ค. 2565 เรื่องย่อ : ชีวิตไม่ฮาของผู้ขายขำ เมื่อขบขันชายหนุ่มคนหนึ่งได้สัมผัสชีวิตในมุมใหม่ จากการให้ทานน้ำกามให้เพื่อนรักที่ต้องการมีลูก พร้อมด้วยได้เจอหญิงสาวคนหนึ่งที่เสมือนจะเข้าดวงใจชีวิตของเขา ทำให้เกิดเรื่องราวชีวิตที่น่าติดตาม “ดวงใจฟูสตอปรี่” หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องใหม่ที่สร้างโดย “ไท-เมเจอร์” แล้วก็ “เอ็ม-เทอตี้ไนน์” โดยได้ “ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ!! ” ที่ “ไบค์แมน 1,2” และก็ “อีเรียมซิ่ง” มาดูแล พร้อมมั่นหมายให้เป็นหนังรักอารมณ์ “ฟลูฟิล” ที่ปี ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ หน่มุ สาว 5 คู่ 5 อารมณ์ ที่จะทำให้หัวใจคุณฟูและก็พองโตอย่างไม่เคยทราบลืม

เผชิญภัยริเวอร์แดนซ์เป็นแอนิเมชันที่เล่าราวข้างหลังการสูญเสียครั้งสำคัญของ “คีแกน” เด็กหนุ่มชาวไอริชกับ “โมคุณย่า” เพื่อนเกลอชาวประเทศสเปน ได้ศึกษาที่จะใช้การเต้นรำเพื่อฝ่าอันตรายรวมทั้งปัญหาต่างๆ เรื่องราวของ เฉียวจิงจิง(ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ที่เคยถูก อวี๋เช็ด(หยางยาง)ซึ่งเป็นชายหนุ่มฮอตในสถานศึกษาปฎิเสธรักตอนยุคมัธยม ผ่านไปสิบปีเฉียวจิงจิงได้แปลงเป็นดาวฉายแสงในแวดวงหรรษา ส่วนอวี๋ถูก็ยังไม่มีผู้ใดอยู่ข้างกาย ในใจของเฉียวจิงจิงยังมีเขา แล้วก็ทุกๆที่ที่อวี๋เช็ดไปก็จะเจอโปสเตอร์หรือป้ายที่ใช้โฆษณาของเฉียวจิงจิงอยู่เป็นประจำ ก็จำเป็นต้องมาลุ้นกันในเรื่องว่าทั้งสองจะกลับมาเจอกันได้ยังไงจ้ะ

ซีรีส์แนวโรแมนติก-แฟนตาซีที่มาจากนิยายจีนของผู้เขียนมีชื่ออย่าง  หนังerotic หนังerotic

จิ๋วทางเฟยเซียง ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ จี๋อวิ๋นเหอ (รับบทบาทโดย ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ผู้รักษากฎซ้ายของซอกเขาสั่งซาตานได้รับมอบหมายจากลูกค้าก็คือ องค์หญิงชุนเต๋อ (รับบทบาทโดย กัวเกลอถิง) ให้จับอสุรกายนางเงือกชายหนุ่มมาให้นางพร้อมทั้งกฎ 3 ข้อ ข้อแรกจำเป็นต้องให้มันกล่าวภาษามนุษย์ได้ ข้อสองจะต้องแปลงหางให้เป็นขา แล้วก็ข้อท้ายที่สุดจะต้องให้ภูติผีปีศาจนางเงือกภักดีต่อองค์หญิงชุนเต่อตลอดกาล

หัวใจเต้นรัวๆมีพื้นฐานในเรื่องราวแบบซีปรี่ย์ของจีนมันก็คือ จะมีขนบประเพณี มีวัฒนธรรม รวมถึงมีการดูแลในแบบกษัตริย์ มีชนชั้นเจ้าขุนมูลนายนายบ่าวอยู่ด้วย ผู้แสดงนำชายแล้วก็นางเอกมักมีชนชั้นที่ไม่เหมือนกัน แต่ว่าดันพบสถานะการณ์ที่ทำให้ได้รักกัน รวมทั้งจำต้องเจอกับปัญหาที่ทำให้ความรักไม่สมหวัง ซึ่งเค้าเรื่องที่เอามาถ่ายทอดนั้น มักเป็นตำนานหรือประวัติศาสตร์เรื่องเล่าของจีนนั่นเอง สามารถเข้ามารับดู ซีปรี่ย์จีนบันเทิงใจๆทุกเรื่องราวความรักได้ในตรงนี้ ประสิทธิภาพระดับมาสเตอร์ ดีต่อจิตใจแน่ๆ

อีกหนึ่งซีรี่ส์จีนที่คนอีกจำนวนไม่น้อยติดอกติดใจในสมัยก่อน ที่จำต้องถึงยังหน้าบ้านให้ไวที่สุดจะได้ไม่พลาดการเสี่ยงภัยไปเชิญพระไตรปิฎกที่ประเทศอินเดีย ผ่านนักแสดงศิษย์ ซุนหงออาจจะ พี่ใหญ่มากมายอำนาจศักดิ์สิทธิ์ ตือโป๊ยก่าย พี่รองที่นิสัยถูกใจรับประทาน ซัวแจ๋ว น้องเล็กที่จิตใจใสซื่อบริสุทธิ์ ม้ามัขี้งกรขาว รวมทั้งพระถังซัมจั๋ง คุณครูที่ได้รับภารกิจจากฮ่องเต้ถังไท่ควร ให้ออกเดินทางพร้อมศิษย์อีกทั้งสาม ผ่านปัญหาทั้งยัง 81

ประการจนกระทั่งประเทศอินเดีย ทั้งยังการเดินทางที่ยาวไกล การต่อสู้กับปีศาจร้าย มารร้ายความคาดหวังจะชิงตัวพระถังซัมจั๋งไปเป็นของกินเพื่อความอมตะ ซีปรี่ย์จีนเรื่อง The Victims ‘Game เจาะจิต ปิดเกมล่าเหยื่อ ได้ถูกออนแอร์คราวแรกในปี 2020 มีความยาวทั้งหมดทั้งปวง 1 ฤดูกาล8 ตอน ซึ่งตัวซีปรี่ย์ได้ทำออกมาก้าวหน้าและก็ลงรายละเอียดของเรื่องราวต่างๆเหมือนจริงเป็นอันมาก ยิ่งไปกว่านี้การมัดเงื่อนของคดียังมีการเชื่อมโยง

จนถึงทำให้ผู้ชมถึงกับจะต้องลุ้นระทึกในทุกๆตอนกันอย่างยิ่งจริงๆ  หนังerotic สามารถรับดูซีปรี่ย์หัวข้อนี้ถึงที่กะไว้

มาต่อกันที่ซีรีส์จีน Put Your Head on my Shoulder อุ่นไอในใจคุณ ที่กำลังได้รับความนิยมกันทั่วบ้านทั้งเมืองอยู่เวลานี้จ้ะ ระยะนี้ซีรีส์จีนแนวผู้แสดงนำชายเรียนเก่งกำลังเดินทางมาแรง Put Your Head on my Shoulder เป็นซีรีส์ที่สวยมากมายๆจ้ะ บอกเล่าเรื่องราวของ ‘ซือเช็ดมั่ว’ ที่กำลังใกล้จะสำเร็จการศึกษาเข้ามาทุกครั้งแม้กระนั้นคุณเองยังงงเต็กกับอนาคตด้วยเหตุว่าตั้งแต่เล็กจนถึงโตคุณขาดความกล้าหาญและไม่สามารถคิดแผนหรือตกลงใจเลือกอะไรได้ด้วยตัวเอง

จนถึงคุณได้ทราบจะกับ ‘กู้เว่ยอี้’ ชายหนุ่มอัจฉริยะจากสาขาฟิสิกส์ที่เข้ามาทำให้โลกหมองๆของคุณแปรไป บอกก่อนเลยค่าาว่าหากดูแล้วคุณจะหยุดดูไม่ได้เลยจ๊าเพราะว่าจะหลงเสน่ห์ดารานำชายประเด็นนี้นั่นเอง ฮ่าๆๆๆประเด็นนี้ดารานำชายแล้วก็นางเอกสวยมากมายๆจ้ะ ดูแล้วหยุดยิ้มมิได้เลยจริงๆมาฟินไปกับความรักที่เบาๆเติบโตของพวกเขากันเหอะ เสือร้ายกิโยติน (The Guillotines) เกี่ยวกับเรื่องราวของหน่วยมือสังหารลับของฮ่องเต้ ที่ใช้ “กงจักรเลือด” เป็นอาวุธฆ่าคนที่อุตสาหะล้มราชบัลลังก์ แต่ว่าแล้วพวกเขาก็จำต้องถูกฮ่องเต้ทรยศ ด้วยการส่งกลุ่มฆ่าที่ใช้อาวุธที่ล้ำสมัยกว่าอย่าง “แรงวปืนใหญ่” มาจัดแจงล้างผลาญ ทำให้พวกเขาจำต้องหนีรวมทั้งเพียรพยายามที่จะเอาชีวิตรอด

ทหารระดับเหรียญเกียรติศักดิ์ ร้อยเอก วัวลเตอร์ สตีเว่นส์ (เจค กิลเลนฮาล) ตื่นมาในร่างของชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นการทดสอบของรัฐบาล ในโปรเจ็คต์ที่ชื่อว่า “Source Code” โปรแกรมที่สามารถส่งตัวเขาไปสู่ร่างอีกคนได้ ทีละ 8 นาที หนังerotic  กับภารกิจตามหาระเบิดในรถไฟเที่ยวไปกลับชิคาโก้เก๋ แต่ว่าไม่ทันไรคนกรุงชิคาเก๋ก็ถูกข่มขู่ฆ่าด้วยระเบิดแบบเดียวกัน เขาก็เลยจำเป็นต้องเพียรพยายามปะติดปะต่อร่องรอยจากทุกหนของการย้ายร่าง เพื่อเฉลยปัญหาว่า ผู้ใดเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการวางระเบิด รวมทั้งคุ้มครองไม่ให้เกิดเหตุกาณ์ใหม่ขึ้นมาอีก

ซีรีส์จีนย้อนยุคโรแมนติกใน iQIYI ที่จะทำให้ผู้ชมได้มองเห็นความสวยของฉากประเทศในสมัยก่อน เล่าราวของ “องค์หญิงเฉินหด้านล่างเยว่” ผู้มีความฝันต้องการเป็นช่างฝีมือสถาปัตยกรรม ก็เลยถูกใจหนีออกมาจากวังเพื่อมาศึกษาวิชาด้านสถาปัตยกรรม แล้วก็ได้เจอกับช่างฝีมือหนึ่งคนหนึ่ง ที่มีความรู้และมีความเข้าใจยอดเยี่ยม แม้กระนั้นหนแรกที่พบกัน ทั้งสองกลับไม่ชอบหน้ากันเสียเลย โดยที่เด็กหนุ่มไม่ทราบว่าคุณเป็นองค์หญิงผู้ทรงเกียรติ เรื่องราวยุ่งๆของทั้งสองก็เลยเริ่มขึ้น ในช่วงเวลาที่ผู้ชมเองก็จำต้องมาตามลุ้นกันว่าองค์หญิงจะพิสูจน์ฝีมือด้านสถาปัตยกรรมได้หรือเปล่า  หนังerotic

betflix79

By wpadmin