เครื่องติดตามตัวผู้สูงอายุ

Bywpadmin

Nov 30, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

เครื่องติดตามตัวผู้สูงอายุ ระบบติดตามรถยนต์ และจัดการขนส่งจีพีเอสไอแอม

เครื่องติดตามตัวผู้สูงอายุ คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์รวมทั้งการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online

ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจัดตั้ง ให้บริการ และดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ

ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว เครื่องติดตามตัวผู้สูงอายุ ถึงสถานที่ ระบบติดตามรถยนต์ แล้วก็จัดแจงขนส่ง ที่มีการปรับปรุงตามความต้องการของผู้ใช้ ตลอดเวลา พร้อม ผู้ใช้บริการกว่า 45,000 คัน ในตอนนี้รับรอง สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น แล้วก็ลดค่าใช้จ่าย สำหรับการขนส่ง

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ได้จริงกว่า 10-30% GPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3Gเครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย

ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย รับสัญญาณได้ครอบคลุม รวดเร็ว

และก็แม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM รวมทั้ง CPU ในระดับ Industrial Grade รวมทั้งดีไซน์มาให้

เครื่องติดตามตัวผู้สูงอายุ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบถ้วนบริบูรณ์สามารถจัดตั้งได้ กับรถทุกประเภท รวมทั้งรถบรรทุก

รถยนต์บริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว จักรยานยนต์ หรือแม้กระทั่ง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจดูความประพฤติปฏิบัติคนขับรถได้ เครื่องติดตามตัวผู้สูงอายุ โปรแกรม ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)โปรแกรมติดตามรถยนต์ จะดำเนินงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online

โดยผู้ใช้สามารถตรวจดูพฤติกรรม การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อคุ้มครองป้องกันปัญหา ที่เกิดขึ้นจากผู้ขับขี่ ตัวอย่างเช่นการคดโกงน้ำมัน ขับนอกทาง นำรถยนต์ใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยสินค้า รวมทั้งผู้ใช้ยังสามารถ เรียกดูกรยงานย้อนหลัง

โดยสามารถตรวจตราการใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็ว รวมทั้งฯลฯที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่ม Program 2 ตัว ให้ดำเนินงานร่วมกับระบบติดตามรถ  เครื่องติดตามตัวผู้สูงอายุ เพิ่มเสริมคุณภาพสำหรับการ จัดแจงขนส่ง

ให้เต็มความสามารถที่สุด คือระบบซ่อมแซม (Maintenance System) ที่จะกระทำแจ้งเตือนผู้ใช้ ถึงชิ้นส่วนของตัวรถที่ถึงกำหนดเปลี่ยนแปลง ได้แก่ ยาง น้ำมันเครื่อง อื่นๆอีกมากมาย และโปรแกรมการตารางการเดินรถ (Fleet management System)

ซึ่งช่วยผู้ใช้จัดเป็นตารางการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือที่หมาย เมื่อสินค้ากำลังเดินทาง รวมทั้งสรุปค่าใช้จ่ายในวันแล้ววันเล่าได้อย่างง่ายได้สำหรับบริษัท ที่อยากใช้งานระบบติดตาม เพื่องานเฉพาะอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามความอยากได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ สิ่งที่จำเป็นใช้งานเฉพาะทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม

ถูกออกแบบให้รองรับการใช้แรงงาน ในแบบต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับทุกความอยากได้ที่แตกต่างกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มพัฒนา ให้รอบรับทุกสิ่งที่มีความต้องการ ดังเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก

เพื่อนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล เครื่องติดตามตัวผู้สูงอายุ ในแบบอย่างที่ต้องการไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางพวกเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่มอีก เพื่อการใช้แรงงานระบบติดตามที่นานาประการ อาทิเช่นการพัฒนา

App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรถยนต์สาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถยนต์ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางเป้าหมายการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้ชำนาญเฉพาะทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกสิ่งที่ต้องการกล้องวงจรปิด ติดรถ รุ่น IDVR5กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ IDVR 5 ดำเนินการบนเครือข่าย 3G

ทำให้สามารถเรียกมองภาพเคลื่อนไหวบนรถยนต์ ณ ในเวลานั้นได้ในทันที ทั้งยังภาพเคลื่อนไหวRealtime และdownload VDO HD (ความละเอียดสูง) ที่บันทึกไว้ เครื่องติดตามตัวผู้สูงอายุ ผ่านเครื่องมือทุกตัวอีกทั้งมือถือ tablet PC ที่เชื่อมต่อ internetได้

IDVR5 เชื่อมต่อกล้องถ่ายรูปสูงสุดถึง 4ตัว พร้อมระบบกันน้ำ และก็ IR (ถ่ายรูปในที่มืด) ทำให้ตัวกล้องสามารถติดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถยนต์ ทั้งข้างหน้า ข้างๆ หรือจะเป็นด้านหลังตู้รถ เพื่อบันทึกการวิ่งของรถยนต์

การขึ้นลงของคน หรือสินค้า 10 GPS เครื่องมือติดตามตัว จีพีเอสขนาดจิ๋ว พกไปไหนก็อุ่นใจจะของหาย

หรือคนหายก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป! ถ้ามีเครื่องใช้ไม้สอยตามติดตัว หรือ GPS พกไปไหนมาไหนก็อุ่นใจได้แน่ๆ

ในช่วงเวลานี้เขาก็มีขนาดนำเอาแล้ว พกง่าย ถูกต้อง ไปตรงไหนก็เจอ อ่านต่อถึงที่เหมาะ อีกหนึ่งแก็ดเจ็ตที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยรู้จักดี แต่หากว่าได้ทราบจะแล้วคงจะอยากทดลองเอาไปใช้

เพิ่มความปลอดภัยและก็สบายในชีวิตประจำวันกันค่ะ ซึ่งแก็ดเจ็ตตัวนั้นเป็น GPS จิ๋ว หรือ “เครื่องติดตามขนาดนำพา” นั่นเอง รวมทั้งวันนี้ Wongnai Beauty พาไปรู้จัก 10 GPS จิ๋วที่ช่วยบอกพิกัด ติดตามได้ตั้งแต่รถยนต์ เครื่องใช้ เด็ก คนแก่

สัตว์เลี้ยง รวมถึงการพกติดตัวให้สาวๆได้อุ่นใจกันจ้ะมาที่ GPS จิ๋วตัวแรกกันค่ะ รุ่นนี้เป็น GPS รุ่นใส่ซิมการ์ดแบบ 2G สั่งงานผ่านการโทรและก็ส่ง SMS จ้ะ รุ่นนี้จะมาด้วยน้ำหนักที่เบาเพียงแต่ 30 กรัม ขนาดเล็ก

ทำให้สามารถติดไปกับข้าวของขนาดเล็กได้ และเมื่อต้องการรู้พิกัดก็ให้ใช้กระบวนการโทรเข้าหรือส่ง SMS เข้าไปที่เบอร์ของซิมที่ใส่ไว้ได้เลย ส่วนแบตเตอรีจะอยู่ได้นาน 5-7 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้งจ้ะข้อดี : น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ราคา : 800-1,200 บาท

GF-09 GPSต่อมาเป็น GPS จิ๋วรุ่นนี้ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าเป็น GPS Tracker Real-Time Locator คือล้ำยุคกว่ารุ่นอื่นๆโดยสามารถสั่งการได้ด้วย SMS รวมทั้งดาวน์โหลดแอป GPS 365 มาใช้พร้อมๆกัน ตัววัสดุอุปกรณ์มีขนาดเล็ก มีด้านที่ทำจากแม่เหล็กสามารถชิดกับสิ่งของได้ง่ายขึ้นจ้ะลักษณะเด่น : บันทึกประวัติได้นานถึง 1 ปี เบา

เล็ก ใช้งานได้มากมายด้วย SMS และก็แอป ราคาไม่แพงราคา : 400-500 บาท เครื่องไม้เครื่องมือติดตามคนวัยแก่สมองเสื่อม ในกรณีหายออกมาจากบ้านบริษัทญี่ปุ่นผลิตอุปกรณ์พกพาที่ช่วยติดตามเพศผู้แก่ที่มีอาการป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์

ในการตามหาตัวถ้าเกิดหายออกไปจากบ้านบริษัทดูแลความปลอดภัยขนาดใหญ่ของญี่ปุ่นกำหนดเป้าหมายในการแก้ปัญหาความเหนื่อยยากของการติดตามผู้สูงอายุที่ป่วยเป็นอาการสมองเสื่อม หรืออาการอัลไซเมอร์ เมื่อพวกท่านหายออกมาจากบ้านไป หรือหลงทางด้วยการสร้างเครื่องมือขนาดเล็กแบบนำพาได้

ซึ่งสามารถแชร์ที่อยู่ของผู้ใส่เครื่องไม้เครื่องมือดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วมีชื่อว่า Mimamori ถูกสร้างโดย Sohgo Security Service หรือในชื่อเรียกว่า Alsok และก็บัดนี้วัสดุอุปกรณ์จำนวน 2,000 ชิ้นได้ทดลองใช้แล้วใน 10 เมืองของประเทศญี่ปุ่นตัววัสดุอุปกรณ์จะดำเนินงาน

ร่วมกับแอพพลิเคชั่นผ่านบลูทูธ ซึ่งจะช่วยส่งที่อยู่ของผู้ใช้งานมายังโทรศัพท์มือถือของพยาบาลผู้ดูแล

หรือสมาชิกครอบครัวของคนวัยแก่ที่หายตัวออกไปจากบ้านได้เครื่อง ติดตาม gps บุคคลสำหรับเด็กและก็ผู้สูงอายุ

เทคโนโลยีแบบใหม่เครื่อง ติดตาม gps ได้ส่งผลให้เกิดการพัฒนาตัวติดตาม GPS เฉพาะบุคคลแบบใหม่ของ MT90G เหมือนกันกับ MT90 เริ่มแรก MT90G มีน้ำหนักเบาขนาดเล็กและก็มีฟังก์ชั่นทั้งหมดทั้งปวงของรุ่นดั้งเดิม MT90G

มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ช้านานซึ่งจะช่วยเพิ่มโหมดสแตนด์บายหรือ “โหมดพักเครื่อง” ได้นานถึง 10 วัน คุณลักษณะอีกอย่างของ MT90G ก็คือมันมีสัญญาณเตือน“ man-down”ที่ทำขึ้นซึ่งจะส่ง e emergency ของกรณีเร่งด่วน MT90G ไม่เพียงแค่ แต่ว่ามีความรู้และความเข้าใจสำหรับการติดตาม แต่ด้วยไมค์รวมทั้งลำโพงที่ติดตั้ง

ในตัวแล้วมันสามารถส่งเสียงสองทางและก็เปิดใช้งานคุณสมบัติฟัง ไม่มีปุ่มกดและก็ปุ่มแบบง่ายๆเพียงแต่สองปุ่มเพียงแค่นั้นมันเป็นหนึ่งใน GPS ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้เยอะที่สุดในตลาดตอนนี้ MT90G นั้นได้คะแนน IP65 ที่สามารถกันน้ำได้ เทคโนโลยีแบบใหม่รวมทั้งระบบการแจ้งเตือน “หกล้ม” ซึ่งเซ็นเซอร์ภายในเครื่องติดตาม GPS

จะตรวจเมื่อพบว่า เครื่องไม้เครื่องมือได้ลดลงถึงการเจริญเติบโต แล้วก็ส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ติดต่อที่อยากได้พร้อมทั้งการโทร คุณสมบัตินี้มีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ผู้เดียวแล้วก็มีแนวโน้มที่จะหกล้ม

ตามที่เป็นจริงแล้ว MT90G มีขนาดเล็ก แต่เต็มไปด้วยคุณลักษณะซึ่งสามารถพบได้ในเครื่องติดตาม GPS ขนาดใหญ่เท่านั้น ความสามารถของ MT90G ทำให้มันเป็นที่ชื่นชอบมากและจนถึงทุกวันนี้มันยังคงเป็นหนึ่งใน 10 ตัวติดตาม GPS เฉพาะบุคคลที่วางขายในตลาดตอนนี้

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://cheers-ginza.com/

 

 

 

 

By wpadmin