drag x plus รุ่นใหม

drag x plus Voopoo เปิดตัวบุหรี่กระแสไฟฟ้าแบบใหม่ล่าสุดอย่าง

drag x plus Voopoo  Professional Edition Kit ออกมาที่รุ่นอัปเกรด drag x plus จากรุ่นขายอีกตัวหนึ่งอย่าง Voopoo  100W Pod Kit มาดูความไม่เหมือนรวมทั้งการใช้งานของทั้งสองรุ่น

Voopoo drag x plus professional edition vs  100wด้านในชุดยาสูบกระแสไฟฟ้า Voopoo  Professional Edition มาพร้อมกับ Voopoo  Professional Edition mod และ TPP 2.0 Pod Tank ใหม่

ใช้งานได้กับขดลวด TPP series ทั้งหมดทั้งปวง เมื่อเปรียบเทียบกับ Voopoo  100W Pod Kit นั้น Voopoo  Professional Edition รองรับเอาต์พุต 8.5V พร้อมวงจร Boost เพื่อการสูบที่เสถียรมากยิ่งกว่า

New TPP 2.0 Pod Tankยาสูบกระแสไฟฟ้าที่ออกมา ออกมาพร้อมด้วย Voopoo TPP 2.0 Pod Tank มีส่วนประกอบการสูบแบบเวียนสองทางใหม่เพิ่มวิธีการทำให้เป็นละอองสูงสุด Voopoo TPP 2.0 Pod มีปริมาตรที่ 5.5ml. เพียงพอต่อการใช้แรงงานในชีวิตประจำวัน สามารถเพิ่มน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าได้หลากหลายตัว

แล้วก็กรรมวิธีเพิ่มด้านล่าง และก็ข้างในกล่องจะมี ขดลวด TPP ที่เหมาะสมกับการใช้งานได้รับการจดสิทธิบัตรด้วยสองรายการMesh Coil TPP-DM1 0.15ohm (60-80W)Mesh Coil TPP-DM2 0.2ohm (40-60W)

ระบบภายในทั้งคู่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ได้สองขนาดคือ 18650/ 21700 ใช้งานเพียงก้อนเดียว

ในส่วนของกำลังไฟสามารถปรับได้ตั้งแต่ 5-100W output และรองรับการชาร์จแบบเร็ว 5v / 2a Usb Type-C Fast Charging การแสดงผลบนหน้าควบคุมช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าการชาร์จจะเสร็จสิ้นในเวลาไม่นาน นอกเหนือจากนี้ยังสามารถใช้กับอะตอมตัวที่ใช้ขั่ว 510 Voopoo drag x plus professional edition kit

นั้นแทบจะสามารถใส่กับอะตอมบนโลกนี้ได้ทุกตัว ด้วยชิปเซ็ตใหม่ล่าสุด Gene Fan 2.0 รุ่นล่าสุด กล่าวได้ว่ารุ่นนี้จึงเหมาะกับนักดูดทุกระดับได้เลยชิปเซ็ตด้านในเครื่องสำหรับยาสูบกระแสไฟฟ้า Voopoo drag x plus professional edition kit มาพร้อมกับชิปเซ็ต Chip ขั้นสูงซึ่งมีโหมด VV (พลังงาน), โหมด Smart/RBA ที่ให้คุณสามารถเพิ่มความเร็วสำหรับเพื่อการยิงไฟที่เร็วมาก

ในโหมด SMART จะสามารถตรวจหาแรงต้านทานของขดลวดได้โดยอัตโนมัติและปรับกำลังขับอัตโนมัติเพื่อปรับให้เข้ากับแรงต้านทานของขดลวดระบบ UI กับการแสดงผลที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมทาง VOOPOO มี

การทดลองถึง 124 ครั้งเพื่อค้นหา UI ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับหน้าจอแสดงผลแบบสีเต็มต้นแบบ กับขนาด 0.96 inch TFT ที่มีหน้าจอสีให้ข้อมูลที่แจ้งชัดเกี่ยวกับรายละเอียดที่เกี่ยวโยงมากยิ่งขึ้น ได้ตัดสินใจเลือกสองโอกาสที่ไม่เหมือนกัน อันแรกเป็นแกนหลักซึ่งควบคุมในแนวระดับในตอนที่ชื่อ UI ลำดับที่สองเป็น Iron พร้อมข้อมูลการสูบ

ในแนวดิ่ง คุณสามารถตั้งค่าชุดแบบอย่างสีตามที่คุณต้องการ แล้วก็ข้อมูลการสูบจะแสดงในลักษณะที่เด่นชัด ความแตกต่างด้านการออกแบบอีกประการหนึ่งของแบบใหม่นี้เป็นเข้ากันได้กับทุกแพลตฟอร์มที่สุดยอด
Voopoo Argus Pro เร็ว แรง ทันใจ สาแก่ใจกับควันตูมๆถ้าหากให้คิดถึงยาสูบไฟฟ้าแบรนด์ดังที่คุณรู้จักแน่ๆ

ว่า 1ในนั้นต้องมี Voopoo อย่างแน่แท้ และก็ถ้าให้ระลึกถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่จ่ายไฟได้แรง แน่นอนว่าจะต้องมี Voopoo ยาสูบไฟฟ้าแบรนด์นี้ยืนยันเรื่องความเร็วความแรงสำหรับการจ่ายกระแสไฟฟ้าและก็ปัจจุบัน VOOPOO ก็ได้ดีไซน์บุหรี่กระแสไฟฟ้าพอทแบบใหม่

อย่าง Voopoo ARGUS PRO 80W ซึ่งก็คาดว่าน่าจะมาพร้อมความเร็วและความแรงในการจ่ายกระแสไฟฟ้าในสไตล์ Voopoo แน่นอน แต่ยิ่งไปกว่านี้จะมีอะไรที่พิเศษกว่ารุ่นเดิมๆหรือมีแปลกใหม่มาให้ผู้ใช้งานงงงวยหรือไม่

หรือจะเร็วแรงแบบเดิมอยู่มั้ยเราไปดูกันเลยขนาดรวมทั้งคุณลักษณะของยาสูบไฟฟ้า Voopoo Argus Pro

ตัวเครื่อง Voopoo Argus Pro 80 มีขนาด 124x 35x 31มม. แล้วก็มีน้ำหนักอยู่ที่ 170 กรัมจอ Oแอลอีดี ขนาด 0.96 นิ้ว ที่แสดงข้อมูลที่ต้องครบบริบรูณ์ ทั้งยังหมวดที่กำลังใช้งานอยู่ , ค่าโอห์ม , ค่าวัตต์ ,

จำนวนแบตเตอรี่ที่เหลือและจำนวนครั้งสำหรับในการสูบตัวเครื่องของVoopoo Argus pro ใช้สิ่งของที่เป็น Zinc Alloy และหนังเกรดพรีเมียม หัวพอเพียงทบบรจุน้ำยาบุหยีไฟฟ้าเป็นพลาสติกPCTG ที่มีความใสสะอาดทำให้สามารถเห็นน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าภายในได้ และก็ยังให้คุณทรัพย์สินที่ทนทานตอแรงกระแทกสูง ซึ่งสามารถใส่น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 4.5 มล.

Voopoo Argus Pro 80 สามารถจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 5-80 วัตต์ตัวเครื่องรองรับความต้านทานของคอยล์ที่ 0.1-3 โอห์มให้แบตเตอรี่แบบbuilt-in ที่มีปริมาตรมากถึง 3,000 mAh โดยใช้เวลาสำหรับการชาร์จแบตเตอปรี่กระทั่งเต็มเพียงราวๆ 80 นาที มีรูลมแบบช่องคู่ด้านข้างที่สามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้มีการใช้ชิปเซ็ตอัจฉริยะ

ซึ่งช่วยทำให้ในเรื่องการจ่ายไฟให้มีอีกทั้งความแรง ความเร็ว แล้วก็ความเสถียรภาพของการจ่ายไฟ รวมทั้งระบบความปลอดภัยสำหรับเพื่อการใช้งานมีระบบความปลอดภัย ซึ่งสามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายได้อย่างครบถ้วน

อีกทั้งการปกป้องคุ้มครองเครื่องดำเนินงานเกินเวลา, การคุ้มครองป้องกันการลัดวงจร, การคุ้มครองการชาร์จไฟเกิน, , การปกป้องคุ้มครองกระแสไฟขาออกเกิน, การปกป้องการคายประจุเกิน, การป้องเมื่อคอยล์มีกันอุณหภูมิสูงเกินมีโหมดอัจฉริยะที่จะตั้งค่าวัตต์ให้อัตโนมัติแค่เพียงจัดตั้งคอยล์ที่อยากใช้งาน แล้วก็ระบบนี้ยังปกป้องไม่ให้สามารถใช้กำลังวัตต์เกินกว่าที่คอยล์กำหนดด้วย

Voopoo Argus Pro ดีมั้ย Voopoo เป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ลือชื่ออยู่แล้ว เรื่องคุณภาพดีแน่ๆ อีกทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ประกอบตัวเครื่องไปจนถึงการใช้งาน เป็นยาสูบไฟฟ้าเพียงพอทที่ครบถ้วนบริบูรณ์มากๆตัวหนึ่ง มีทั้งขนาดกะทัดรัด นำพาสบายรวมทั้งมีหน้าจำสำหรับแสดงผล OLED ขนาดใหญ่ที่แสดงข้อมูลที่จำเป็นต้องต่อการใช้แรงงานจริงอย่างครบถ้วนและเห็นได้แจ่มแจ้ง

แล้วก็มีโหมดต่างๆมากให้เลือกใช้งานจำนวนมาก โดยเฉพาะโหมดอัจฉริยะที่ผู้ใช้อย่างเราแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยเสียบหัวพอทก็ใช้ได้เลย ส่วนของการจ่ายกระแสไฟ จ่ายได้เร็วและแรงตามสไตล์ voopoo แต่ว่าที่มีเพิ่มขึ้นคือความนิ่งความมีประสิทธิภาพในการจ่ายไฟซึ่งทำให้มีคุณภาพสำหรับเพื่อการรีดกลิ่นของน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าออกมาได้ดียิ่งขึ้น ได้กลิ่นที่แจ่มกระจ่างและควันที่หนาแน่นถูกใจคนที่ชอบเล่นควัน

เล่น trick แน่นอน นอกนั้นยังรองรับการใช้แรงงานคอยล์หลายแบบอย่าง ทั้งยัง คอยล์ PnP VM6(0.15โอห์ม) ,

คอยล์ PnP VM1(0.3โอห์ม),คอยล์ RBA และอื่นๆอีกมากมาย และยังสามารถปรับรูลมเพื่อให้ได้เรื่องหนาแน่นของการไหลเวียนของอากาศที่สามารถทำได้ดีเลิศ โดยสามารถปรับเป็น DTL หรือ MTL ก็ได้

Voopoo Argus Pro เหมาะสมกับใครบ้างVoopoo Argus Pro 80W เป็นบุหรี่ไฟฟ้าpodที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับ vapers ที่อยากเพลินกับการใช้งาน โดยเฉพาะvaper หน้าใหม่ เพราะว่ามีโหมดที่เหมาะกับมือใหม่มากๆอย่างโหมด

อัจฉริยะซึ่งสามารถตั้งค่าวัตต์ให้เหมาะสมกับคอยล์ที่ใช้งานแล้วก็ยังช่วยคุ้มครองป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ตั้งค่าการจ่ายกระแสไฟเกินกว่าที่คอยล์จะรับไหวแต่ผู้ใช้งานที่มีฝีมือระดับโปรที่ถูกใจปรับปรุงแก้ไขการตั้งค่าต่างๆด้วยตัวเองเพื่อได้ฟิวดูดที่ตนเองต้องการก็สามารถใช้ได้ด้วยเหมือนกันเพราะมีหลายโหมดให้เลือกใช้งานร่วมกัน

เสนอแนะผลิตภัณฑ์VOOPOO  100w kit เป็น Drag X เวอร์ชันอัปเกรด  เป็นเลิศในม็อดนำพาได้มากที่สุดโดยมีโครงสร้างตัวถังโลหะผสมสังกะสีที่แข็งแรงพร้อมด้วยกริปหนังตามหลักสรีรศาสตร์ มีห้าสีแฟชั่นให้เลือก  รองรับแบตเตอรี่ด้านนอก 21700 หรือ 18650 เพียงก้อนเดียวและก็มีพอร์ตชาร์จเร็ว Type-C 5V / 2A

สำหรับการดูดไอตั้งแต่ตอนเช้าถึงคืนนี้ แบตเตอรี่ไม่รวมอยู่ในบรรจุภัณฑ์รวมทั้งช่องใส่แบตเตอรี่แบบถอดได้แค่นั้น รองรับโดยชิปเซ็ต  ขั้นสูงที่ได้รับการอัพเกรดให้เอาต์พุตสูงสุด 100W จุดระเบิดเต็มที่ 0.001 วินาทีรวมทั้งเข้าถึงโหมดเอาต์พุตหลายโหมด ชิป ที่ได้รับการอัพเกรดใหม่มีพลังระเบิดที่แรงขึ้นเอาต์พุตมีเสถียรภาพมากขึ้นเรื่อยๆและฟังก์ชันอัจฉริยะมากกว่ารุ่นก่อนหน้า

Voopoo Drag X Plus 100w สามารถใส่ถ่าน 21700 ได้VOOPOO  Pod Mod Kit เป็นม็อดอเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่มีระบบกระบวนการทำให้เป็นละออง TPP (Tank Pod Push) ที่เป็นของใหม่ใหม่

ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650/21700 ก้อนเดียว (แยกจำหน่าย เวฟแบนอย่างพวกเรามีถ่าน 21700 รองรับครับผม)  ใช้ชิปเซ็ต  ขั้นสูงสำหรับการบิงไฟสูงสุด 100W พร้อมโหมดการทำงานหลายโหมด  สร้างขึ้นจากโลหะผสมสังกะสีชั้นยอด

เด่นด้วยโครงเครื่องที่ผลิตขึ้นอย่างประณีตประสมประสานส่วนประกอบของหนังและโลหะสีทองคำขาวเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้รูปทรงที่สวยสดงดงาม DRAG X Plus ใส่น้ำยา ได้มากถึง 5.5 มิลลิลิตร ใช้ระบบแท็ง TPP Pod

ใหม่ปัจจุบันมาพร้อมกับคอยล์แบบ TPP 0.15ohm รวมทั้งคอยล์ TPP 0.2ohm เพื่อสร้างกลิ่นและก็

รสอร่อยจาก E-juices ที่คุณติดอกติดใจ นอกเหนือจากนั้น ยังคงใช้ได้กับ PnP Pod Tank และก็อะตอมไมเซอร์ 510 ( อะตอมหยดสูบ ทางร้านการันตีครับใช้ได้เลยโดยไม่มีตัวแปลง ) อัพเดทใหม่ แบตเตอรี่ 21700/18650 เดี่ยวที่ทนทาน

หลายทางเลือกด้วยอะแดปเตอร์ 510 หัวแบบใส่อะตอมหยดได้ในตัวรองรับระบบ TPP ที่เป็นนวัตกรรมใหม่Smart Gene Chip เสริมพลังคุณลักษณะของ VOOPOO  Kit:ขนาด: 141 x 35 x 29 มมตอนวัตต์: 5 – 100Wตอนแรงดันกระแสไฟฟ้า: 3.2 – 4.2Vตอนความต้านทาน: 0.1 – 3.0ohmแบตเตอรี่ 18650/21700 เดี่ยว (แยกจัดจำหน่าย)ชิปเซ็ต

ขั้นสูงความเร็วสำหรับในการยิงในทันที 0.001 วินาทีส่วนประกอบโลหะผสมสังกะสีที่เหนือกว่าปุ่มยิงที่ใช้งานง่ายช่องใส่แบตเตอรี่แบบแม่เหล็กปรับการไหลของอากาศด้านล่างซิลิโคนอุดด้านล่างสามารถใช้กับ PnP Pod Tank ได้พอร์ตชาร์จ Type-Cขั้วสปิง 510

ใช้กับอะตอมทั่วๆไปการปกป้องคุ้มครองไฟฟ้าลัดวงจรการปกป้องคุ้มครองการชาร์แบตเตอรี่เกินมากกว่าการคุ้มครองปัจจุบันนี้การคุ้มครองการปลดปล่อยเกินคุ้มครองปกป้องอุณหภูมิเกินการคุ้มครองป้องกันการกลับแบตเตอรี่มีให้เลือกอีกทั้ง

Classic, Marsala, Prussian Blue, Sandy Brown, Smoky Greyบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO 100W TC Box Mod | กล่องไม่ วูปูแดร็กเอ็กพลัส ( ใส่ถ่าน 1 ก้อน ) แท้ ค้ำประกันคุณภาพเลิศชุดพร้อมดูด 2,000 บาทรวมส่ง สั่งผ่าน Facebook หรือ Line ซื้อคู่กับ

เซ็ตอุปกรณ์ชุดพร้อมสูบ Mod Pod Kit พอดพร้อมอะตอมใช้ถ่าน 1 ก้อนบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG X Plus 100W TC Box Mod แท้ พร้อมเครื่องไม้เครื่องมือในกล่องอะตอมโคลนในชุดพร้อมดูด 1 ชิ้น เครื่องชาร์จถ่าน Vapcell Q1 แท้ 1 ชิ้น

ถ่านชาร์จเวฟเซล Vapcell K30 แท้ 1 ก้อนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 1 ขวดพวงใส่กุญแจยาง 7sevenvape 1 ชิ้นบริการ โมอะตอมพร้อมใช้งานฟรี แต้มสะสม 30 แต้ม เมื่อสั่งซื้อผ่านเว็บฟรี ลวดพันเสร็จพร้อมสำลีสำหรับยาสูบกระแสไฟฟ้าVOOPOO s Mod เป็นมอด vape อเนกประสงค์ใหม่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่

18650/21700 ก้อนเดียว  ใช้ชิปเซ็ต ระดับสูงเพื่อให้ได้เอาต์พุตสูงสุด 100W พร้อมโหมด Smart และโหมด RBA ที่เป็นนวัตกรรมใหม่   ผลิตมาจากโลหะผสมสังกะสีชั้นเลิศโดดเด่นด้วยโครงเครื่อง

ที่สร้างขึ้นละเอียดลออผสมส่วนประกอบของหนังรวมทั้งโลหะสีทองคำขาวเข้าด้วยกันเพื่อได้รูปทรงที่งดงาม ด้วยการเชื่อมต่อ 510 เธรด  เข้ากันได้กับ TPP Pod Tank, PnP Pod Tank แล้วก็ 510 อะตอมหยดดูดที่คุณประทับใจชุดพร้อมดูด

VOOPOO Drag X Plus 100W Mod ของกล่องปรับวัตต์บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ VOOPOO ที่กำลังเดินทางมาแรงที่สุดในแวดวงยาสูบกระแสไฟฟ้าในตอนนี้ ครบถ้วนบริบูรณ์ทั้งยังในเรื่องของสเปกและก็ดีไซน์ ยืนหนึ่งเรื่องความล้ำยุค

ความปลอดภัย และฟีลการสูบที่ดีเกินชี้แจง ตอบปัญหาต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างยอดเยี่ยมไร้ที่ว่ากล่าว สามารถปรับกะแสไฟฟ้าในการจ่ายกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 100 วัตต์ ในชุดพร้อมดูด VOOPOO Drag X Plus 100W Mod มาพร้อม ถ่าน MAHERO รวมทั้ง รางชาร์จ VAPCELL รวมถึงอะตอมยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบหยดดูดเลือกได้ให้อีกด้วย คุ้มค่าขั้นสุด!!!!

กลับหน้าหลัก  https://cheers-ginza.com/

By wpadmin