รีวิวหนังมันส์ๆ

Bywpadmin

Jan 8, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
รีวิวหนังมันส์ๆ

รีวิวหนังมันส์ๆ

รีวิวหนังมันส์ๆ เรื่อง Ronin (1998)โรนิน 5 มถ้าาฬล่าพลิกนรก ในโลกที่อยู่ได้ด้วยความสัตย์กลับจะต้องถูกเพิกเฉย และความภักดีที่มีมูลค่าเหตุเพราะความโลภ เมื่อควรต้องรับงานจากผู้ซื้อลึกลับคนหนึ่งด้วยการโจรกรรมกระเป๋าฟอร์มลับสุดยอดที่นำโดย แซม (Robert De Niro) แต่งานนี้จะสำเร็จได้หมวดหมู่เขาจำเป็น

ที่จะต้องทำสิ่งที่ตนไม่เคยทำมาก่อนนั่นคือ รีวิว หนัง action การเชื่อมั่นกันและกันจำเป็นที่จะต้องยอมรับว่าสิ่งที่น่ากลัวมีอีกอย่างของผู้คนคือความรู้สึกที่อยากได้เป็นความโลภที่ลุ่มหลงจนเสียสติไม่สนถึงแม้จนถึงเรื่องความเชื่อถือจนเป็นต้นเหตุของความไม่สะดวกที่พานำสู่การเป็นศัตรูตอนท้าย และเหตุไรกันแน่ที่อยู่ภายในกระเป๋าจนสามารถทำให้ทุกคนอยากจะได้มันมาโดยไม่เกี่ยงวิธีที่จะเป็นเจ้าของ

สิ่งใดที่ยังไร้คำตอบมักหาผลสรุปมาจากข้อสงสัย และข้อสงสัยและปัญหาเป็นอย่างไรอยู่ด้านในกระเป๋าใบนั้น รีวิวหนังมันส์ๆ ครั้งคราวการทิ้งข้อสงสัยเช่นนี้ไว้อาจจะเป็นการสร้างผลลัพธ์ประการหนึ่งของการคุ้นเคยถึงความสงสัยว่าสิ่งนี้คืออะไรและจะมีค่ามากขนาดไหนกันถึงทำให้มีการเกิดปฏิวัติในหมู่ได้อย่างไม่มีการลังเลใจที่จะทรยศหมวดพ้อง

The Bourne Ultimatum ปิดเกมล่า จารชนคนอันตราย

หนังภาคสรุปจบท้ายของสุดยอดสายลับที่มีฝีไม้ลายมือร้ายกาจไม่เป็นรองคนไหนในโลก
ภาพยนตร์ สถานะการณ์ของ Jason Bourne ที่กำเนิดมาจากปลายปากกาของ โรเบิร์ท ลัดลั่ม (ที่ถึงแม้ตัวหนังกับหนังสือแทบจะออกมาเป็นคนละเรื่องเดียวกันก็ตามที)

ภายหลังหนังภาคแรกที่เปิดตัวไปได้อย่างสวยงามโดย ดั๊ก ไลแมน กับ The Bourne Identity และสานต่อด้วยความดีที่สุดโดย พอล กรีนกราสส์ใน The Bourne Supremacy . . การกลับมาทำงานร่วมกันกับแม็ทท์ เดม่อน และสถานะการณ์ของเจสัน บอร์นเป็นครั้งที่ 2 ในหนังช่วงเวลาที่ 3 ที่ได้ผลสำเร็จงานที่เหมาะสมที่สุดไม่แพ้กัน และคงจะจะดีกว่าด้วยซ้ำในด้านของหนังภาคต่อทรงคุณค่า ย่อมส่งผลให้เชื่อได้ว่าพฤติการณ์ขณะท้ายสุดของสายลับจดจำเสื่อมอย่าง เจสัน บอร์น คงจะปิดฉากลงได้อย่างสวยงาม

แต่เมื่อได้ดูเข้าที่จริงแล้ว The Bourne Ultimatum ก็ยังมีจุดที่ดูแล้วไม่ได้สวยงามอย่างที่ผู้ใดๆคิด สาเหตุอย่างหนึ่งก็คือความที่ “เรื่อง” ของหนังมิได้ยืดยาวอะไรสำหรับในการทำเป็น 2 ชั่วโมง กับเนื้อหาที่ว่าด้วยการตามหาจุดเริ่มแรกของตนของเจสัน บอร์น ที่ถูกหมู่ผู้คนที่อยู่เบื้องหลังของปฏิบัติการณ์เทรดสโตน ซึ่งในขณะนี้ได้ถูกปรับขั้นตอนการเป็นปฏิบัติการณ์แบล็คไบรอาไปแล้วนั้นหาทางเก็บ เพื่อปกปิดข้อผิดพลาดและรักษาความลับของตัวเองเอง

โดยการลากบอร์นให้ออกมาอยู่ในจุดที่ตนเองสามารถคุมเกมได้ งานนี้ตกอยู่ภายใต้การชมแลของรองผอ. CIA อย่างโนอาห์ โวเซ่นตอนที่แพม รีวิวหนังมันส์ๆ ซึ่งดูจะเป็นคนเดียวที่บอร์นอุตสาหะหาทางติดต่อด้วยก็ถูกส่งตัวเข้ามาช่วยภาระกิจนี้ ด้วยเป้าหมายบางสิ่ง

เรื่องย่อ Body of Lies แผนสั่งการยอดจารชนสะท้านโลก

โรเหน้าจอร์ เฟอร์ริส (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) เป็นยอดฝีมือที่หน่วยข้อมูลข่าวสารกรองสหรัฐฯ มีอยู่ในมือบนแนวรบ ในพื้นที่ซึ่งชีวิตมนุษย์ไม่มีคุณค่ามากไปกว่าข้อมูลที่จะได้มาถึงมือ ในปฏิบัติงานที่นำพาเขาไปทั้งโลกลมขาดหายใจเฮือกต่อไปของเฟอร์ริสสังกัดเสียงปลายสายของโทรศัพท์ที่คุ้มครองป้องกันการดักฟัง –ซีไอเอมือเก่า เอ็ด ฮอฟแมน (รัสเซล โครว์)

กับการวางแผนยุทธศาสตร์ผ่านcomputerแล็พท็อปจากห้องนั่งเล่นในบ้านชนบทฮอฟแมนกำลังแกะรอยผู้นำขบวนการก่อการร้ายคนใหม่ที่บงการระเบิดทั่วโลกควบคู่ รีวิวหนังมันส์ๆเพื่อลวงเครือข่ายหน่วยข่าวสารกรองที่สลับซับซ้อนที่สุดในโลกการล่อให้เขาเห็นตัวออกมานั้น เฟอร์ริสควรต้องแทรกซึมเข้าสู่โลกมืดหมองหม่นของเขาแต่ยิ่งเข้าใกล้จุดหมายมากแค่ไหน ก็ยิ่งศึกษาค้นพบว่าความไว้วางใจเป็นไปได้ทั้งอันตรายและสิ่งเดียวที่จะก่อให้เขายังมีลมหายใจ

สปอยล์

หนังสายลับ CIA ที่เข้าปฏิบัติงานในพระอาทิตย์ออกกลาง กับ อีกคนที่ปฏิบัติงานอยู่บ้าน นั่งน่าหน้าจอคอมพิวร์เตอร์ เพื่อจะบงการ แน่ๆว่า คนออกพื้นที่ย่อมจะเสี่ยงอันตรายมากยิ่งกว่าอยู่แล้ว มือดีแบบนี้หายากด้วย แต่การจะเข้าพื้นที่ก็จะต้องมีคณะทำงาน ตัวช่วย และเส้นสายค่อยสนับสนุนด้วย ซึ่งการเชื่อถือกันนั้นเป็นเรื่องที่จะต้องให้ความสำคัญ แต่ว่าภารกิจนั้นย่อมสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด งานนี้จะจบอย่างไรจำเป็นจะต้องคอยติดตามครับผม

คะแนน : 7.5/10

จอห์น วิค (คีอานู รีฟ) นักฆ่าชื่อเรื่องกระฉ่อนผู้เป็นตำช้านานกลับมาอีกสักครั้งหลังจากที่เกษียณตัวเราเองออกมาจากวงการแต่ก็ควรต้องกลับมาเพราะว่าเพื่อจะนในเมื่อก่อนนี้ได้มาขอร้องให้เขาช่วยไปขจัดพี่สาวเพื่อจะที่เขาจะได้เป็นใหญ่เป็นโตในหน่วยงานมือสังหารเกรดชาติบ้าง งานนี้หน้าจอห์น วิคจึงตอบตกลงพร้อมสัญจรไปสังหารดังที่วางแผนไว้ …แต่ความจริงมีมากมายยิ่งกว่านั้น อันตรายก็มากกว่าด้วย เมื่อหน้าจอห์น วิคต้องประสบกับศัตรูมากหน้าหลายตาที่ประดาเข้ามาท้าสู้กับเขา

รีวิว John Wick หน้าจอห์น วิค : Chapter 2 “หมาข้า คนใดอย่าแตะ!!”

ถ้าเอ๋ยถึงประโยคนี้ แล้วให้พิจารณาถึงหนังแอคชั่นสักเรื่อง คาดว่าหลายๆคนคงพร้อมใจกันนึกถึง John Wick แรงกว่านรก (2014) รีวิวหนังมันส์ๆ หนังที่กวาดรายได้ไปกว่า 86 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยผลงานการบ่งชี้ของพระเอกหนุ่มจาก The Matrix อย่าง Keanu Reeves ซึ่งภายหลังภาคก่อนบู้ระห่ำล้าง โคตรคนฆ่าหมา ของพี่ หน้าจอห์น วิค กันไป

ผ่านการกำกับของ 2 ผู้กำกับ David Leitch และ Chad Stahelski ในภาคที่ 2 นี้ ก็ยังอาจจะได้ผู้กำกับ Chad Stahelski มารับบทบาทถ่ายทอดเหตุการณ์การต่อสู้ของนักฆ่าปลดเกษียณเคียงข้างเจ้าตูบตัวใหม่อย่างเช่นเดิม ซึ่งเพื่อในตัวอย่างแแรกที่ปล่อยออกมานั้น ก็เปิดตัวกันที่มหานครแห่งสถาปัตยกรรม ณ กรุงโรม กันเลยทีเดียว

เรื่องย่อ สำหรับใน Chapter 2 นี้ ดำเนินเรื่องต่อจากภาคก่อน และยังคงว่าด้วยเรื่องราวของ นักฆ่าปลดเกษียณ ที่จำเป็นหวนกลับคืนสู่วงการอีกครั้ง ข้างหลังหมาของภรรยายที่พึ่งจากไปถูกฆ่าโดยลูกมาเฟีย จนกลายเป็นจุดกำเนิดของการไล่ล่าคูลๆ ของยุคเก่านักฆ่ามือพระกาฬ

ชี้เฉพาะฉายของ John Wick 4

แรกเริ่มเดิมทีนั้น John Wick 4 วางชี้เฉพาะฉายเอาไว้ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2021 (อเมริกา) แต่หลังจากนั้นหมู่เขาก็เฟ้นที่จะเลื่อนเปลี่ยนแปลงมาเป็นวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 แทน แต่ด้วยสถานการณ์การกระจายที่เกิดขึ้น นำมาซึ่งการทำให้กองถ่ายภาพยนตร์ควรต้องยุติการถ่ายทำช่วยคราวกับ ระบุฉายเดิมจะปรับเปลี่ยนมั๊ยนั้น จำเป็นที่จะต้องรอติดตามกันต่อจากนี้ไป

เหตุการณ์ที่เชื่อเรื่องมต่อมาจาก John Wick 3

จากระหว่างจบของ John Wick: Chapter 3 – Parabellum ที่พลิกผันเมื่อ วินสตัน คัดเลือกจะทรยศหน้าจอห์น บากบั่นสังหารเขาตามความรู้สึกที่อยากได้ของ the High Table แต่ฉากถัดมาก็บ่งชี้ให้พวกเราเห็นว่าจอห์นสามารถเอาตัวรอดมาได้ รีวิวหนังมันส์ๆ และถูกช่วยเหลือโดยชายที่มีชื่อเรื่องว่า the Bowery King ที่กำลังคิดแผนเพื่อที่จะแก้แค้นเหล่า the High Table

พร้อมพรีเซนเทชั่นว่า หากในตอนนี้จอห์นกำลังโกรธเคืองหมวดหมู่มันเหมือนเขา ก็ให้มามาเข้าร่วมมือกัน นั่นนำมาซึ่งการทำให้เนื้อเรื่องใน John Wick 4 นี้จะเป็นการเปิดสงครามกันขณะ the Bowery King กับ the High Table และ the Continental นั่นเอง

ความคืบหน้าของ John Wick 4 ได้เริ่มต้นถ่ายทำแล้วข้างหลังจบสิ้นชะงักเนื่องจากว่าการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยเพหน้าจอย่างเป็นทางการได้โพสต์รูปเก้าอี้ผู้กำกับท่ามกลางฉากโกอย่างกับสาดไฟส่องสีเขียว เป็นสัญญาณว่า เดินหน้าถ่ายทำ โดยภาคนี้ยังคงจะได้ แชด สตาเฮลสกี ที่เคยกำกับมาตั้งแต่ John Wick ภาคแรก จนกระทั่ง John Wick 3 Parabellum มานั่งแท่นผู้กำกับเหมือนเมื่อก่อน รับประกันมันส์สาแก่ใจ

หลังจากที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาโปรเจค จอห์น วิค 4 ประกาศว่าได้นำ ดอนนี่ เยน ร่วมในรูปยนตร์ ล่าสุดได้เปิดเผยว่าเกิดการเพิ่มอีกหนึ่งนักบ่งบอกที่จะมาสวมบทวายร้ายของเรื่อง คือ มาร์โก ซารอร์ ที่ที่ผ่านมาเคยเข้าร่วมบ่งชี้ในภาพยนตร์ Alita: Battle Angel ที่ น่าดึงดูดคือ มาร์โก เป็นนักแสดงสตันท์มาก่อน ส่งผลให้หลายคนคาดว่า John Wick 4

จะเป็นการรวมดาวด้านแอคชั่นที่ได้รับการฝึกหัดฝนด้านศิลปะการต่อสู้มาเอาไว้ในหนัง นำมาซึ่งการทำให้ฉากต่อสู้มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น จะมีฉากบู๊มันส์เดือดมากแค่ไหน?? และหน้าจอห์น วิค ที่รับบทโดย คีอานู รีฟส์ จะฝ่าไปล้างแค้นได้มั๊ย ควรต้องรอติดตาม

รีวิว Mission: Impossible – Ghost Protocol

เย็นย่ำของวันศุกร์ ผมรีบรุดไปยังโรงรูปยนตร์เพื่อจะดูสถานะการณ์ที่กำลังกระขาดหายอยากสัมผัสบนจอยักษ์ เมื่อได้บัตรที่ซื้อต่อเขา (เนื่องมาจากเขาไปดูมิได้) เมื่อถึงณ เวลาก็เจอว่า การเดินทางในณ เวลาเย็นย่ำของวันศุกร์นั้นใช่ตอนค่อนข้างจะมาก แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ก็ยังสามารถเดินทางมาถึงโรงรูปยนตร์ตรงเวลาฉายพอดิบพอดี

เข้าโรงไม่รอช้า จัดเต็มด้วยป็อปคอร์นและน้ำดื่ม บนจอใหญ่ยักษ์ของ พารากอนซีเนเพล็กซ์ ก่อนจะได้ชม M:I-4 หรือ Mission: Impossible – Ghost Protocol จะมี Prologue ของ The Dark Knight Rises ยาว 6 นาที มาข้างหลังเพลงสรรเสริญฯ เลยอะ คนไหนชม IMAX จึงควรรีบเข้าโรงนะขอรับ

เหตุการณ์ของภาคที่สี่ของดำเนินงานอันยากจะก่อให้ได้ผลสำเร็จลุล่วง หากมันมิได้อยู่ในมือของเขา Ethan Hunt (Tom Cruise) แห่งหน่วยงาน IMF ที่ต้องไปอยู่ภายในคุก ขณะที่สถานภาพเดี๋ยวนี้ของหมู่เขากลายเป็นหมวดหมู่ไร้ตัวตนอย่างเช่นเดียวองค์กรที่หมู่เขาสังกัดอยู่ เมื่อกลุ่มท้ายสุดของหน่วยงานจำเป็นต้องปฏิบัติงานอย่างลับๆ เพื่อที่จะล้างมลทินให้กับตัวเอง ไม่ให้ตกอยู่ด้านในภาวะ “ผู้ก่อการร้าย” ผู้ก่อเหตุระเบิดครั้งใหญ่ในเมืองเครมลิน รัสเซีย

หนังตลกๆ

 win666.club

cheers-ginza

By wpadmin