037hd ดูหนัง ฟรี ออนไลน์

037hd ดูหนัง ฟรี ออนไลน์

037hd ดูหนัง ฟรี ออนไลน์ NEWNESS “มาร์ติน” และ “แกบี้” หนุ่มสาวโปรไฟล์ดี ที่ต่างคนต่างโสด นัดเจอกันผ่านแอพหาคู่ แล้วเผชิญว่าหมวดเขาเข้ากันได้ จึงบากบั่นสานความเกี่ยวเนื่องเป็นคู่จริง มากกว่าคู่รักชั่วคเหมือนกับ ทั้งสองตัดสินใจย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกัน ใช้ชีวิตเป็นคู่รัก แต่แล้วความเบื่อหน่ายก็เริ่มต้นคืบคลานเข้ามา นำมาซึ่งการทำให้ความเชื่อมโยงครั้งนี้ไม่ไม่ยากอย่างที่คิด

Petite Maman (2022) เจ้าเพศหญิงนิดหน่อย

เรื่องย่อ เนลลี เด็กเล็กน้อยวัย 8 ขวบ ที่คุณยายเพิ่งเสียชีวิตไป 037hd ดูหนัง ฟรี ออนไลน์ เธอกับครอบครัวเลยจะต้องไปที่บ้านคุณยาย เพื่อจะจัดแจงกับข้าวของทุกอย่าง แต่สถานะการณ์ก็มาสะดุดลงดิ่งที่แม่ของเธอหายตัวไปในวันรุ่งขึ้น ซึ่งการไม่มีแม่อยู่ทำให้เด็กน้อยได้เหน้าจอเข้ากันกับเพื่อที่จะนใหม่ในป่า โดยที่ มาริยง เด็กสตรีในป่าคนนี้ ก็อายุ 8 ขวบ พอๆกับเธอนั่นแหละ แล้วเพื่อที่จะนใหม่คนนี้ยังเป็นผู้คนที่น่าสนิทใจด้วยซะเหลือเกิน จะมีสักกี่คนที่พึ่งเคยเจอ แต่เหมือนรู้จักกันมาช้านานแสนยาวนานเช่นนี้บ้างนะ?

The Protege (2021) เธอ…รหัสสังหาร

เรื่องย่อ แอนนา นักฆ่าฝีมือฉกาจที่มีอาชีเจอังหน้าเป็นเจ้าของร้านรวงหนังสือในลอนดอน เธอคือลูกศิษย์นักฆ่ารุ่นเก๋ามูดี้ แต่ทว่าสถานการณ์อันโหดร้ายเธออาจารย์ที่สั่งสอนวิชาไป ทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องหาวิธีแก้แค้นหาผู้คนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังในครั้งนี้ให้ได้

Inkheart (2008)

หนังนิยาย ประเด็นนี้เล่าถึงพ่อและบุตรสาว ที่ออกสืบค้นหาบางสิ่งบางอย่างบางสิ่ง ที่อยู่ภายในโลกแห่งความเป็นจริงและในจินตนาการ แม็กกี้ (อลิซ่า โฮป เบนเน็ต) และพ่อของเธอ มอร์ติเมอร์ (เบรนแดน เฟรเซอร์) 037hd ดูหนัง ฟรี ออนไลน์ หรือที่เธอเรียกสั้น ๆ ว่า โม โดยหมวดเขาต่างก็มีความรักให้กับหนังสือ แต่หมวดหมู่เขาก็ยังมีอีกประการหนึ่งที่ด้วยเช่นกันที่ แม็กกี้ เองยังไม่รู้ นั้นก็คือเมื่อไรที่หมวดเขาหนังสืออ่านออกเสียง ก็จะสามารถสำหรับในการดึงเอาผู้แสดงออกมากจากหนังสือ ให้ขึ้นมามีชีวิตในโลกของจริงๆแล้ว แต่มันก็มีอันตราย เมื่อทุกนักแสดงที่พวกเขานำขึ้นมาให้มีชีวิตนั้น ก็จะมีคนที่อยู่ภายในโลกแห่งความเป็นจริงหายตัวไป

“Stranger Things”

ก็ยังเข้มข้นถูกใจคนดูด้วยยอดเข้าดูกว่า 64 ล้านบัญชีแล้ว ณ ปัจจุบันนี้ โดย Stranger Things เป็นซีรีส์แนวย้อนสมัยในปี 1985 ผ่านกลุ่มเด็กๆ ในหมวดหมู่บ้านที่พบเจอเรื่องราวสุดประหลาดจากการขาดหายตัวไปของ “วิลล์” และการปราระเบียบตัวของเด็กสาวผู้ลึกลับอย่าง “อิเลเว่น”

Saw (2004)

เกมที่จะสอนให้ท่านรู้จักคุณประโยชน์ของการมีชีวิต” นั่นเทียบเสมือนแกนหลักของหนังเรื่องนี้ ที่มันเต็มไปด้วยความโหด กลิ่นคาวเลือด และประกอบด้วยภาคต่อชั่วกัลปาวสานจักสิ้น แต่ถ้าเกิดจะให้ผมเฟ้นภาคที่ดีเยี่ยมที่สุด 037hd หนังตลกไทย ผมอาจจึงควรขอเลือก ภาคแรกครับผม เพราะทั้งผู้กำกับและความโหดแบบพอราวๆและการคลี่คลายปมตอนจบมันลงตัวไปหมดเลยครับ !! จะต้องยกให้เจมส์ วานเขาจริงๆครับ เพื่อภาคนี้ !! ส่วนเนื้อเรื่องเอาเป็นว่าไปชมกันเลยดีกว่าครับผม

Friend Zone ระวัง..หยุดทางเพื่อน

เริ่มต้นกันที่หนังโรแมนติกคอมเมดี้แนวฟีลกู๊ด 037hd ดูหนัง ฟรี ออนไลน์ เรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเพื่อที่จะนสนิทที่คุ้นเคยกันมาเป็นเวลากว่า 10 ปี โดยฝ่ายชายแอบรักเพื่อจะนสาวมายาวนานแต่ทำแล้วได้แค่เพียงคอยอยู่ข้าง ๆ ปลอบใจวนไปเกี่ยวกับข้อขัดข้องความรักของเพื่อนสาวตลอดหลายๆปี จนวันหนึ่งก็ได้ตกลงใจที่จะเปิดเผยความในใจให้ฝ่ายผู้หญิงรู้

แต่ทว่ามันกลับนำมาซึ่งการทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างชุลมุนมากยิ่งกว่าเดิม หนังเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงสถานะการณ์บนโลกแห่งโลกปัจจุบันที่เกิดขึ้นถึงการก้าวข้ามความเชื่อมโยงจากคำว่าเพื่อนเข้าสู่แฟนที่มีฉากจบแตกต่างกันไป บ้างสมหวัง บ้างหมดแล้วซึ่งความหวัง มาเข้าร่วมลุ้นกันว่าท้ายสุดเพื่อน 2 คนนี้จะลงเอยอย่างไร

Gladiator

หนัง Gladiator ชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยว่า “นักรบผู้กล้าผ่าแผ่นดินทรราช” หนังย้อนยุคเล่าเรื่องของชายคนหนึ่งที่เป็นแม่ทัพโรมัน แล้วกลับกลายเป็นทาส จนเผชิญโชคชะตากลายเป็นนักสู้ Gladiator หรือนักรบที่จะต้องสู้ฆ่ากันคนใดชนะรอด ดูหนัง 037hd 2021 ใครแพ้คนนั้นตาย นำมาซึ่งการทำให้เป็นหนังโรมันที่ดูรื้นเริงและดราม่า กินใจสุดๆหากพูดเรื่องหนังต่อสู้และแอ็คชั่นที่เป็นที่ความจำของหลายคน จนเป็นตำนานวงการหนังฮอลลีวูด ซึ่งเป็นหนังฟอร์มใหญ่ ดราม่าเข้มข้น เนื้อเรื่องครึกครื้น และการชี้ให้เห็นของคนที่ทำงานในวงการบันเทิงเฉือดเฉือนกันสุดๆ

หนัง Gladiator เป็นการต่อสู้บ่งชี้ถึงพละกำลัง และปัญญา ชิงไหวชิงพริบสำหรับการต่อสู้ หนังได้ชู ความกล้าหาญและเป็นที่รักของมนุษย์ ส่งผลให้หนังเรื่องที่รื้นเริงกับการต่อสู้และดราม่า เข้มข้น ส่งผลให้หนังแกรนดิเอเตอร์เปลี่ยนเป็นหนังดี มาสเตอร์พีซ

Braveheart

Braveheart (1995) มีชื่อเรื่องภาษาไทยว่า วีรบุรุษดวงใจมถ้าาฬ ซึ่งเป็นหนังแนวชีวความเป็นมาและกล่าวอ้างประวัติศาสตร์ ของวิลเลียม วอลเลซ ผู้ปลุกระดมชาวสกอตแลนด์ให้ปลดตัวเราเองออกจากการเป็นเมืองขึ้นของอังกฤษ

NAGARKIRTAN (2017) 115 min

เหตุการณ์เกี่ยวกับผู้หญิงข้ามเพศในอินเดียที่ออกไปจากบ้านมาเข้าร่วมกับชุมชนสตรีข้ามเพศ เธอร้องเพลงบนถนนขณะที่รถรอคำสัญญาณไฟจราจรเพื่อจะหาเลี้ยงชีพ ต่อจากนั้นเธอตกหลุมรักกับนักดนตรีหนุ่ม พวกเขาใฝ่ฝันที่จะหาเงินมาผ่าตัดแปลงเพศ แต่พวกเขามิได้รับการสนับสนุนจากชุมชนที่เกลียดกลัวคนรักเพศเดียวกัน

JIGSAW

เรื่องย่อ : จิ๊กซอว์ ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะที่ใช้กรรมวิธีฆ่าสุดโหด ทิ้งศพสุดสยองครั้งละคนให้ตำรวจหาหลักฐานและการไต่สวนชี้ไปที่ จอห์น เครเมอร์ จิ๊กซอว์ ตัวจริงตายไปแล้วหลายปี แล้วผู้ใดกันที่มารับตอนต่อ ปริศนาแห่งการตามล่าจึงกำเนิดขึ้นก่อนที่จะมีใครจะตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมันไม่รู้จักจบสิ้น

TALL GIRL

เป็น หนังรักวัยรุ่น ไฮสคูล ใส ๆ ชมสบาย ๆ สามารถดูได้ทุกเวลาวัย เหตุการณ์มีความรู้ความเข้าใจไม่ยากและมีหักมุมบางส่วน ซึ่งหากผู้ใดที่ได้ลองไปติดตามประเด็นนี้ควรต้องสงสัยเหมือนคนเขียนแน่นอนว่าเพราะเหตุใดเพื่อที่จะนสนิทนางเอกถึงจำเป็นต้องสะพานลังนมไปโรงเรียนรู้ประจำวัน ภายหลังที่ได้รู้สาเหตุผลคือว้าวมาก ถึงจะชมมาลุ้นกันว่าจูดี้จะคัดเลือกผู้ใดขณะเพื่อจะนสนิทที่คลั่งไคล้เพศหญิงสูงอย่างเธอ แต่ก็มีความตัวเล็ก น่ารัก ตะมุตะมิเมื่ออยู่กับจูดี้ และยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ได้เธอเป็นแฟน กับหนุ่มหล่อเด็กนักเรียนแลกเปลี่ยนเปลี่ยนที่จูดี้หลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ ซึ่งเหตุการณ์จะคืออะไรต่อจากนี้ไปก็มีให้รับชมทั้งคู่ภาคร่วมกัน เพราะเหตุว่าในตอนปีนี้ TALL GIRL 2 (2022) รักยุ่งของสาวโย่ง ก็ได้เช่นกันเข้า NETFILX ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่าพลาดดูความบันเทิงใจนี้

Moana (2016)

หากว่าหนังหัวข้อนี้จะถือได้ว่ามิได้ปรากฏลักษณะเขาแบบเรื่องอื่น ๆ แต่เขาก็มีบทบาทเป็นตัวหลักเลยทีเดียว แถมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยผลหลัก ๆ นำมาซึ่งการทำให้กระแสความดังของเขาไม่เคยแผ่วงไปเลย ใครจะไปทราบว่าพระเอกหนุ่มบู๊แหลกคนนี้จะสามารถสวมบทบาทเป็นตัวการ์ตูนคาร์แรกเตอร์สุดฮาได้ดิบได้ดีดีเยี่ยมที่สุดถึงขนาดนี้ ซึ่งแน่นอนว่าค่าแรงงานจากการ์ตูนเรื่องนี้ก็ถล่มทลายตามที่คาดคะเนเอาไว้

Ted

TED หนังตลกขบขัน หมีสุดป่วนหนังสุดเกรียน นำทำให้รู้โดย มาร์ก วอห์ลเบิร์ก รับบทเป็นชายหนุ่มั้ทัเพื่อที่จะนสนิทแบบซี้ปึ้กเป็นน้อง “ตุ๊กตาหมี” เท็ดเป็นตุ๊กตาหมีที่มีชีวิต เหตุเพราะเขาเคยขออธิฐานไว้เมื่อช่วงยังเด็กๆ แต่เท็ดนั้นไม่ได้น่ารักเหมือนชื่อเรื่องเท่าไหร่นัก เจ้าเท็ดเป็นตุ๊กตาที่มีนิสัยปั่น ป่วน เกรียน กันแบบสุดๆไปเลย หนังเรื่อง Ted ได้ผลสำเร็จงานของ เช็ธ แมกฟาเลน จะเกรียนมากแค่ไหนห้ามพลาด

Apocalypto

Apocalypto มีชื่อเรื่องถ้อยคำไทยว่า “ปิดตำยาวนานอารยชน” ซี่งหนังเล่าเรื่องของอารยธรรมมายาเผ่าหนึ่งที่อยู่กันอย่างความสงบสุข แต่แล้วถูกโจมตีจากเผ่านักรบ เพื่อหาทาสและเครื่องบูชายันต์ ด้วยการล่าเอาคนจากเผ่าอื่นนั้น

พูดเลยว่าหนังหัวข้อนี้ไม่คิดเลยว่าจะบันเทิงใจมากขนาดนี่ ชมรูปโปสเตอร์ไม่ใช่แนวหนังที่ประทับใจ แต่เมื่อได้มีโอกาสดูรู้สึกจะเสียดายมากหากคนไหนไม่ได้ชมหนังเรื่องนี้ (แอดมินชมมากยิ่งกว่า 2 รอบแล้ว ไม่เบื่อเลย) โดยหนังจะให้เห็นได้ชัดการต่อสู้เอาตัวรอดแบบคนป่าหรือชนเผ่าโบราณที่ใช้ธรรมชาติเป็นอาวุธ เป็นแอ็คชั่นที่ใช้สมองและกึ๋น

แล้วหากคนใดสนใจที่มาที่ไปศาสตร์เผ่าอารยชนโบราณ หนังเรื่องนี้จะก่อให้ปรากฏวิถีของชาวมายา (ตัวร้ายของเรื่อง) และชนพื้นเมืองที่ถูกมองว่าด้อยอารยธรรม หนังได้แสดงวิถีชีวิตสมัยโบราณได้อย่างชัดเจน ให้พวกเราได้ปรากฏความยิ่งใหญ่ของชนเผ่าอารยัน

ฉลาดเกมโกง

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญดราม่าที่จะพาทุกท่านไปพบกับปฎิบัติการโกงข้อสอบเกรดประเทศของนักเรียกอันดับมัธยมเรียนรู้ ที่คุณจำเป็นจะต้องทึ่งไปกับกลแนวทางที่ยากจะคาดคาดคะเน ลุ้นระทึกไปกับโครงงานอันเหนือลำดับขั้นที่มีข้อแม้ของเวลาเข้ามาเกี่ยวข้อง ท่ามกลางสายตาผู้คนคอยจับไม่ถูก ทั้งยังสะท้อนมุมมองความรักขณะเพื่อจะน ความเห็นแก่ตัว ความสิ้นหวัง จับเป็นอีกหนึ่งหนังไทยที่คุณไม่แนะนำให้พลาด ยืนยันรางวัลลำดับชั้นโลกจำนวนมาก

คือหนึ่งในโปรเจ็กต์ยักษ์ของทาง Netflix ที่ได้ระดมเอานักทำให้ทราบลำดับชั้นบิ๊กอย่าง “ออสการ์ ไอแซ็ค” “เบน เอฟเฟล็ก” แกร์เรต เฮดลันด์” และคนอื่น โคจรมาเจอกันครั้งแรก โดย Triple Frontier พูดเล่าเหตุการณ์ของอดีตทหารหน่วยเฉพาะเจาะจงกิจที่กลับมาคลุกเคล้าอีกสักครั้งเพื่อที่จะวางแผนปล้นเงินจากเจ้าพ่อค้ายาผู้มีผลกระทบ

Jumanji (Welcome to the Jungle/The Nex Level) (2017-2019)

ขอกล่าวเลยว่าหนังประเด็นนี้เป็นหนังที่ทำเงินสูงสุกของเดอะร็อก ไม่ว่าจะเป็นภาคหนึ่งหรือสองก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาคสองที่พูดได้เลยว่ารายได้ถึงกับถล่มทลายเลยทีเดียว ด้วยบทละครที่ดีที่สุดกลมกล่อมมีครบทุกรสชาติ แถมแฝงเรื่องของปมผู้แสดงต่าง ๆ ที่ทำให้พวกเราปรากฏพัฒนานักแสดงอย่างเห็นได้ชัด แล้วที่สำคัญเลยก็คือทั้งภาคแรกและภาคถัดจากนั้นเดอะร็อกก็สามารถทำให้รู้ให้เราเห็นได้เลยว่าเขาแสดงเป็นคนละตัวละคร ความสามารถการทำให้ทราบขนาดนี้ จึงไม่น่าฉงนใจเลยว่าทำไมตำแหน่งของ นักชี้ให้เห็นที่มีคุณค่าตัวสูงสุด จะแปรเปลี่ยนเป็นของ เดอะร็อก หรือ Dwayne Johnson คนนี้

อ้ายคนหล่อลวง

ภาพยนตร์คอมเมดี้ที่จะมีผลให้คุณหัวพวกเราะกันแบบไม่มีสิ้นสุดพักผ่อน มีคนในวงการบันเทิงนักทำให้รู้อันดับแถวหน้าของประเทศมาเข้าร่วมชี้ให้เห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ / พิมพ์ชนก ลือวิเศษไเผชิญูลย์ / ธิติ มหาโยธารักษ์ / คัทลียา แมคอินทอช / พงศธร จงวิลาส เป็นเรื่องดังเกี่ยวกับ อินา (รับบทโดยใบเฟิร์น) ที่ถูกแฟนเก่าหลอกเอาเงินไปจนหมดตัวโดยมารู้ทีหลังว่าเขาเป็นนักต้มตุ๋นมือโปร จึงต้องการจะแก้แค้นหาเอาคืนให้สาสม

21 Jump Street

หนังตลกโปกฮาที่มีสองตำรวจสุดเปิ่นและมีภารกิจที่จำเป็นจะต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นผู้เรียนมัธยมปลายในโรงศึกษาเล่าเรียนหนแห่งึ่ง เพื่อสืบคดีที่เกี่ยวกับยาเสพติดในโรงเรียนรู้ไฮสคูล โดยสองตำรวจ กวน ซ่า รับบทโดย แชนนิ่ง เททั่ม และ โจนาห์ ฮิลล์ หนังเรื่อง 21 Jump Street เป็นหนังขบขันที่บรรลุความสำเร็จมาก กระแสดีจนนำมาซึ่งการทำให้มีภาคต่อตามออกมาอีกต่างหาก ผู้ใดไม่เคยชมอย่าพลาดนะจ๊ะ แอดบอกแล้วนา

cheers-ginza

By wpadmin